Gunny: Khám phá phiên bản “Truyền thuyết Ná thần”

Vào sáng nay (24/02/2012), Gunny sẽ chính thức cập nhật phiên bản 3.4 mang tên “Truyền thuyết Ná thần”. Phiên bản này đánh dấu sự lột xác đầu tiên và vượt bậc của chú gà vàng Gunny trong năm Nhâm Thìn này.

Gunny: Khám phá phiên bản “Truyền thuyết Ná thần” 1

Hai điểm đáng chú ý nhất của Gunny 3.4 là vũ khí Ná thần và hệ thống tu luyện giúp tăng sức mạnh nhân vật. Ngoài ra, phiên bản này còn cho phép các game thủ Gunny có thể bắt đầu lại phó bản từ ải vừa thất bạn. Đồng thời, phí ly hôn được điều chỉnh để tạo điều kiện cho các cặp đôi trong Gunny không còn phải chịu cảnh “lẻ chồng lẻ vợ”.

Ná thần là vũ khí mô phỏng theo chiếc ná trong Angry Birds, một trò chơi nổi tiếng của hãng Rovio (Phần Lan). Khi game thủ sử dụng vũ khí này để bắn, đạn bay ra chính là những chú gà vàng Gunny. Đặc biệt, Ná thần là vũ khí đầu tiên do phía nhà phát hành VNG thiết kế và yêu cầu đối tác 7Road đưa vào game.

Gunny: Khám phá phiên bản “Truyền thuyết Ná thần” 2

Nếu như cường hóa giúp cho vũ khí mạnh hơn thì tu luyện sẽ hỗ trợ các nhân vật trong Gunny tăng cấp cho năm chỉ cơ bản (tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn, may mắn và máu). Các chỉ số này là các chỉ số cực kỳ quan trọng và đóng góp rất nhiều vào sức mạnh của nhân vật trong Gunny.

Tu luyện lên cấp thì nhân vật của người chơi sẽ được cộng càng nhiều điểm vào các chỉ số tương ứng với cấp tu luyện được. Ví dụ: Bạn tu luyện thuộc tính nhanh nhẹn lên cấp 3 thì nhân vật sẽ được cộng thêm 3 điểm nhanh nhẹn. Tương tự với bốn thuộc tính còn lại, tu luyện lên cấp nào sẽ được cộng thêm điểm tương ứng với cấp độ đó.

Gunny: Khám phá phiên bản “Truyền thuyết Ná thần” 3

Lâu nay có không ít game thủ Gunny phải chịu cảnh “cô đơn” dài dài khi mà “bạn đời trăm năm” của mình bỗng biệt tăm biệt tích và mãi mãi không thấy online. Người chơi muốn tìm kiếm bạn đời khác cũng không được vì chi phí ly hôn không nhỏ một chút nào (3.333 xu). Tuy nhiên, bản cập nhật lần này sẽ giúp các game thủ giải tỏa được phiền muộn này. Cụ thể, VNG sẽ điều chỉnh phí ly hôn xuống còn 999 xu nhằm tạo điều kiện cho các game thủ kiếm được người bạn đời trong game mới.

Một điểm thú vị trong bản cập nhật này nữa là các game thủ có thể chơi lại phó bản vừa thất bại. Thay vì trước đây, nhiều game thủ Gunny đã phải trải qua tâm trạng “tiếc đứt ruột” khi chẳng may thất bại trong các ải cuối cùng, điều này đồng nghĩa với việc họ phải bắt đầu vượt ải lại từ đầu, tốn biết bao nhiêu thời gian và công sức.

Trong sáng hôm nay, Gunny sẽ tiến hành cập nhật trước phiên bản 3.4 tại hai cụm máy chủ Gà Lá và Gà Con. Sau đó 4 ngày, VNG sẽ cập nhật Gunny 3.4 trên tòan bộ các máy chủ còn lại. Thông tin chi tiết về phiên bản 3.4 của Gunny, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: