Gunny khởi động chương trình “Gà vàng hái lộc”

Vào ngày 17/01/2012 vừa qua, Gunny đã khởi động chương trình “Gà vàng hái lộc” nhằm chào đón tết Nhâm Thìn 2012. Theo nguồn tin từ nhà phát hành VNG cho hay, chỉ gần 2 ngày hái lộc đã có hàng loạt game thủ trúng được các vũ khí xịn và đang đắt đỏ trong Gunny như: Búa Minotaure, VIP Thương Cổ và VIP Boomerang.

Gunny khởi động chương trình “Gà vàng hái lộc” 1

Tùy vào cấp độ nhân vật và chiến thắng trong guild chiến trong Gunny mà game thủ có thể nhận được số lần hái lộc và mở bao lì xì tương ứng. Theo đó game thủ chỉ việc đăng nhập vào website của chương trình, sau đó hái lộc mở bao lì xì và tùy vào may mắn bạn sẽ nhận được 1 trong 4 loại item code của chương trình hoặc 1 lời chúc mừng năm mới từ Gà vàng.

Gunny khởi động chương trình “Gà vàng hái lộc” 2

Chỉ trong ngày đầu tiên 17/01/2012 khi chương trình mới bắt đầu khởi động đã có 7 game thủ liên tiếp trúng được item code “Gà vàng hái lộc” loại đặc biệt của chương trình và may mắn sở hữu các vũ khí truyền thuyết của chương trình là: Búa Minotaure, VIP Thương Cổ và VIP Boomerang.

Gunny khởi động chương trình “Gà vàng hái lộc” 3

Ngoài ra, Tết Nhâm Thìn năm nay cộng đồng game thủ Gunny cũng sẽ có cơ hội “hóa rồng” thông qua hai bộ trang phục rất dễ thương là “Dũng sĩ rồng” và “Nữ vương rồng”. Để sở hữu hai bộ trang phục này, các game thủ có thể mua vật phẩm “Túi quà năm mới” trong cửa hàng Gunny để nhận ngẫu nhiên một trong hai trang phục này cùng một số vật phẩm khác.

Thông tin chi tiết về chương trình “Gà vàng hái lộc” của Gunny, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại gunny.zing.vn.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: