Gunny Online chính thức ra mắt phiên bản 3.1

Theo các thông tin trên trang chủ Gunny, webgame này vừa cập nhật thành công phiên bản 3.1 mang tên “Đấu trường Gà” vào sáng ngày hôm qua (08/09/2011). Phiên bản 3.1 hứa hẹn sẽ tạo nên một “cơn sốt” mới cho các game thủ yêu thích chú gà vàng Gunny.

Gunny Online chính thức ra mắt phiên bản 3.1 1

Điểm nhấn của phiên bản Gunny 3.1 lần này là phó bản mới với tên gọi Đấu trường Gà. Đây có thể xem là phiên bản nâng cấp của phó bản Vương thành Gà. Tuy nhiên với cách chơi hoàn toàn mới lạ và đòi hỏi game thủ vận dụng nhiều yếu tố mới có thể đi đến thắng lợi cuối cùng. Đây cũng là nội dung cập nhật “đỉnh” nhất của phiên bản 3.1.

Gunny Online chính thức ra mắt phiên bản 3.1 2

Ngoài ra, phiên bản 3.1 còn mang lại hai tính năng thú vị khác là hệ thống thẻ bài và hệ thống tinh luyện. Ngoài việc tăng điểm thuộc tính cho nhân vật, hệ thống thẻ bài mới còn có tác dụng cộng hưởng khi người chơi sưu tập đủ bộ. Bên cạnh đó, thẻ bài cũng có điểm tăng trưởng, tăng trưởng đến độ nhất định sẽ tăng cấp để các thuộc tính cơ bản tăng cao hơn nữa.

Gunny Online chính thức ra mắt phiên bản 3.1 3

Hệ thống tinh luyện cho phép các game thủ tinh luyện 4 vật phẩm bất kỳ thành một vật phẩm khác. Đặc biệt là các vật phẩm hết hạn vẫn có thể mang đi tinh luyện được. Chi phí cho mỗi lần tinh luyện được đánh giá là khá “mềm” với 400 vàng. Với hệ thống này, người chơi Gunny hoàn toàn có thể mơ về các trang bị khủng chỉ với việc tinh luyện các trang bị cấp thấp hay hết hạn sử dụng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: