Gunny Online chuẩn bị cập nhật phiên bản 3.2

Nối tiếp phiên bản 3.1 vừa được cập nhật vào đầu tháng 9 vừa qua, nhà phát hành VNG sẽ tiếp tục cập nhật phiên bản 3.2 mang tên Bí ẩn đảo Gà vào ngày 11/11/2011 tới đây. Cùng thời điểm này, Gunny Online sẽ trình làng cụm máy chủ thứ 34 mang tên Gà Đảo và cập nhật thử nghiệm phiên bản 3.2 dành riêng cho máy chủ Gà Đảo.

Gunny Online chuẩn bị cập nhật phiên bản 3.2 1

Như vậy, các game thủ tham gia vào máy chủ Gà Đảo sẽ được trải nghiệm và khám phá trước phiên bản 3.2 đầu tiên trong toàn bộ vương quốc Gà. Dự kiến, máy chủ Gà Đảo sẽ cập nhật thành công phiên bản 3.2 sau 22h00 ngày 13/01/2011. Sau đó, VNG sẽ tiến hành cập nhật phiên bản 3.2 lên toàn bộ các máy chủ còn lại vào lúc 06h00 ngày 14/11/2011.

Hệ thống phó bản sư đồ

Cập nhật chủ đạo của phiên bản Gunny 3.2 là hệ thống phó bản sư đồ. Khác và đặc biệt hơn tất cả các phó bản mà Gunny đã cập nhật trước đây, phó bản sư đồ gồm có 4 phó bản nhỏ khác nhau và được VNG đặt tên rất ngộ nghĩnh như: Hoang mạc Xatara, Lâu đài Daucula, Vịnh Cariga và Rừng rậm Gamazon.

Gunny Online chuẩn bị cập nhật phiên bản 3.2 2

Theo đó, các game thủ sẽ có dịp ‘chạm mặt’ với 4 con boss khác nhau tương ứng với từng phó bản là Tê giác 1 sừng và Chiến sĩ Tà thần (Rừng rậm Gamazon), Vua bò cạp (Hoang mạc Xatara), Heo rừng và Ác quỷ Dracula (Lâu đài Daucula) và Nàng tiên cá Anna (Vịnh Cariga). Ngoài ra, khi tham gia phó bản sư đồ game thủ sẽ có dịp sử dụng 1 trong các vũ khí mới của Gunny 3.2.

Tính năng quan chiến

Với chức năng “quan chiến” game thủ sẽ có cơ hội theo dõi trực tiếp các trận đấu hoặc vượt phó bản của các game thủ khác, và chức năng này thực sự hữu ích đối với các “gà” muốn tham gia quan sát các cao thủ vượt những phó bản có độ khó cao. Đây quả là một tính năng rất hay trong đợt cập nhật lần này của Gunny.

Gunny Online chuẩn bị cập nhật phiên bản 3.2 3

Hệ thống kỹ năng guild

Đa số các game thủ Gunny đều nghĩ lượng tài sản còn dư của guild mình sẽ vô dụng khi đã guild đạt cấp độ tối đa. Tuy nhiên trong phiên bản Gunny 3.2 thì lượng tài sản trên là cực kì quý giá. Bởi vì trong phiên bản mới sẽ có thêm tính năng kỹ năng guild. Những thành viên trong guild muốn sử dụng được tính năng này thì guild phải hao tốn một lượng tài sản nhất định.

Gunny Online chuẩn bị cập nhật phiên bản 3.2 4

Kỹ năng guild sẽ do chủ guild quy đổi bằng điểm tài sản guild, sau khi quy đổi thì tất cả thành viên guild sẽ được trang bị kỹ năng khi chiến đấu. Ngoài ra, từng cá nhân củng có thể tự trang bị kỹ năng cho mình bằng điểm cống hiến guild. Trang bị kỹ năng guild và kỹ năng cá nhân sẽ bổ trợ thêm những lợi thế cho thành viên guild khi tham gia thi đấu như tăng sát thương, tăng điểm thuộc tính, tăng hiệu quả đạo cụ, …

Gunny Online chuẩn bị cập nhật phiên bản 3.2 5

Bên cạnh các cập nhật trên, phiên bản 3.2 cũng sẽ bổ sung mệnh giá tiền VIP cho các game thủ đã là VIP trong Gunny, tiền VIP sẽ có được khi lật bài sau chiến đấu hoặc có trong quà sự kiện. Ngoài ra, còn cập nhật thêm hệ thống loa thế giới mới, khi sử dụng loa thế giới mới các game thủ có thể trò chuyện với bạn bè của mình mà không cần đăng nhập trên cùng một máy chủ.

Thông tin chi tiết về phiên bản 3.2 của Gunny Online, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Phạm Trọng Thanh

Sao không có code nhỉ 😀

Comments are closed.