Gunny Online chuẩn bị tham gia giải vô địch châu Á 2012

Theo thông tin từ trang chủ Gunny Online, webgame này đang chuẩn bị mở đợt tuyển quân cho giải đấu vô địch châu Á 2012 (Boomz Asian Cup 2012) được tổ chức tại Malaysia. Qua các giải đấu và việc đưa game thủ xuất ngoại thi đấu cho thấy VNG rất mạnh tay đầu tư cho chú gà “đẻ trứng vàng” này. Được biết, đây là lần thứ hai VNG tổ chức cho các game thủ Gunny tham dự các giải đấu quốc tế.

Gunny Online chuẩn bị tham gia giải vô địch châu Á 2012 1

Giải vô địch châu Á 2012 sẽ được tổ chức tại Malaysia

Năm 2011, giải đấu vô địch châu Á được tổ chức tại TP.Thượng Hải với sự tham gia của hai đội Việt Nam và Trung Quốc. Vòng loại tại Việt Nam có sự tham gia của 3.078 đội đăng ký tham gia và kéo dài trong vòng 1 tháng. VNG đã đầu tư giải thưởng lên đến 100 triệu đồng và gây được sự chú ý của đông đảo cộng đồng game thủ trong nước.

Mặc dù 16 game thủ trong đội tuyển Gunny Việt Nam chỉ dành giải ba chung cuộc nhưng giải đấu đã mở ra cơ hội giúp các game thủ Việt có dịp được cọ xát với các game thủ nước bạn, qua đó thể hiện được bản lĩnh của game thủ Việt Nam.

Gunny Online chuẩn bị tham gia giải vô địch châu Á 2012 2

Đội tuyển Việt Nam tại Giải vô địch châu Á 2011

Và năm nay Việt Nam lại tiếp tục có mặt trong danh sách giải đấu Boomz Asian Cup 2012 được tổ chức tại Malaysia. Khác với năm ngoái, giải đấu lần này có sự tham gia của năm quốc gia là Việt Nam, Trung Quốc, Philippines, Thái Lan và Indonesia. Với kinh nghiệm qua lần cọ sát với các đấu thủ Trung Quốc vào năm 2011, hy vọng rằng các game thủ Gunny Việt Nam sẽ đạt được kỳ tích trong năm rồng này.

Theo VNG, từ ngày 09/03 đến ngày 13/03/2012 các game thủ Việt có cấp độ nhân vật từ 40 trở lên có thể đăng ký tham gia vòng loại Việt Nam. Dự kiến, nhà phát hành VNG sẽ tổ chức cho các game thủ thi đấu offline vào ngày 17/03 và 18/03/2012 tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết về giải đấu này, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Do Ngoc Tung Lam

cho em xin 1 cai codee
do em ghe lam anh oi
co 211 le kim ak!

Comments are closed.