Gunny Online lấn sân sang mạng xã hội Facebook

Dù đã có một lượng fan khá lớn từ phía mạng xã hội ZingMe nhưng VNG vẫn không ngừng ở đó mà đã tiếp tục đưa chú Gà vàng Gunny lấn sân sang Facebook. Cuộc “thập tự chinh” của Gunny lên Facebook bắt đầu từ ngày 09/08/2011 vừa qua.

Gunny Online lấn sân sang mạng xã hội Facebook 1

Trang fanpage của Gunny trên FB được VNG kỳ vọng là chiếc cầu nối liên kết cộng đồng Gunny đang sinh hoạt trên Facebook, đồng thời mang đến cho người chơi một địa chỉ để gặp gỡ và làm quen với những người bạn có cùng niềm đam mê đối với Gunny Online.

Tuy chỉ ra mắt được hơn 1 ngày nhưng trang fanpage Gunny đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía cộng đồng Facebook với hơn 28.000 lượt Thích. Không những là địa chỉ cho game thủ gặp gỡ, tán gẫu cùng nhau và cập nhật tin tức về Gunny Online mà trang fanpage Gunny còn sở hữu 1 tiện ích là có thể chơi Gunny trực tiếp trên Facebook.

Gunny Online lấn sân sang mạng xã hội Facebook 2

Hiện có 5 cụm máy chủ Gunny được VNG mở cho cộng đồng trên Facebook có thể vào chơi Gunny là Gà Bay, Gà Boss, Gà Vàng, Gà Teen và Gà Vip. Các tân thủ chỉ việc vào tạo nhân vật mới là có thể chơi Gunny cùng với các game thủ hiện tại của Gunny tại 5 cụm máy chủ này bằng chính tài khoản Facebook của mình.

Có thể nói, sự thành công vang dội của Gunny Online phần lớn là nhờ các ứng dụng thông minh của mình trên mạng xã hội. Một điều không thể phủ nhận rằng, VNG rất nhạy trong việc tận dụng tiệt để thế mạnh webgame của Gunny để phát triển trò chơi này trên mạng xã hội. Nhờ đó, Gunny đã trở thành game có đông người chơi nhất hiện nay và cũng là game đầu tiên có nhiều ứng dụng nhất trên 2 mạng xã hội có tiếng ở Việt Nam là Facebook và ZingMe.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: