Gunny Online: Tìm hiểu về hệ thống nhiệm vụ sử thi

Trong phiên bản 3.4++ mới được VNG cập nhật vào Gunny Online vào ngày 17/04/2012, các game thủ sẽ có cơ hội nhận được những vũ khí hiếm trong game thông qua hệ thống nhiệm vụ sử thi. Đây có thể nói là cơ hội ngàn vàng cho các game thủ có đam mê với các vũ khí khủng nhưng chưa có điều kiện. Vậy làm sao để nắm bắt cơ hội này và biến nó thành sự thật?

Gunny Online: Tìm hiểu về hệ thống nhiệm vụ sử thi 1

Đầu tiên để thực hiện nhiệm vụ này, các game thủ Gunny cần phải có cấp độ từ 35 trở lên. Song song đó, nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải sưu tập đủ bộ “đá quý” trong Gunny bao gồm 300 tinh thạch thần bí và 150 tinh thạch ngũ sắc. Có thể nói, số lượng tinh thạch trên sẽ là một thử thách rất lớn cho các game thủ và không dễ dàng thu thập được chỉ trong ngày một ngày hai. Tuy nhiên đây không phải là một nhiệm vụ bất khả thi, người chơi chỉ cần có đủ lòng kiên trì, quyết tâm và nỗ lực thì sẽ thực hiện được.

Thu thập tinh thạch thần bí

Để tìm được đủ lượng tinh thạch thần bí, người chơi cần phải tham gia phó bản Pháo Đài Hắc Ám. Sau khi vượt qua được tất cả các ải trong phó bản và lật thẻ bài, người chơi sẽ có xác suất nhận được 4 vật phẩm là lông Goblin, răng sói xám, sừng Minotaure và tinh thạch hắc ám. Cứ đủ 1 bộ 4 vật phẩm này sẽ đổi được 1 tinh thạch thần bí.

Gunny Online: Tìm hiểu về hệ thống nhiệm vụ sử thi 2

Nếu không tham gia phó bản, game thủ cũng có thể mua nhanh tinh thạch thần bí với giá 50 xu/viên. Mỗi cách sưu tập đá quí này đều chỉ cho phép bạn kiếm được 3 viên tinh thạch thần bí một ngày. Nếu áp dụng cả hai cách thì bạn có trọn trong tay mỗi ngày 6 viên tinh thạch thần bí.

Thu thập tinh thạch ngũ sắc

Về tinh thạch ngũ sắc thì không yêu cầu người chơi tham gia phó bản hay mua sắm mà chỉ cần tìm được 1 bộ đá hợp thành Chu Tước, Huyền Vũ, Thanh Long và Bạch Hổ cấp 5 sẽ đổi được 1 tinh thạch ngũ sắc. Có một điều thuận lợi cho tất cả người chơi là tinh thạch ngũ sắc không bị giới hạn số lần thu thập trong ngày.

Gunny Online: Tìm hiểu về hệ thống nhiệm vụ sử thi 3

Đổi vũ khí truyền thuyết

Khi đã thu thập đủ bộ tinh thạch thần bí và tinh thạch ngũ sắc, người chơi có thể thỏa mãn đam mê vũ khí khủng của mình bằng cách chọn lựa một trong ba loại vũ khí truyền thuyết của Gunny Online là VIP Boomerang, Thương Cổ và Búa Minotaure. Nếu muốn sưu tập đủ trọn đổ bộ ba loại vũ khí truyền thuyết, game thủ có thể tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ sử thi thêm hai lần nữa.

Gunny Online: Tìm hiểu về hệ thống nhiệm vụ sử thi 4

Đối với phiên bản Gunny 3.4++, hệ thống nhiệm vụ sử thi là một cơ hội hiếm có để sở hữu dễ dàng các vật phẩm hiếm như Vip Boomerang, Thương Cổ và Búa Minotaure. Đây không chỉ là những vũ khí khủng được nhiều người mơ ước mà nó còn là phần thưởng xứng đáng đáp lại lòng kiên trì, quyết tâm và nhẫn nại của mỗi người chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: