Gunny Online: Vừa đi tắm suối vừa chơi “bắt gà”

Trong lần cập nhật phiên bản 3.4++ vừa qua, Gunny Online đã tân trang lại khu vực “nghỉ dưỡng” suối nước nóng. Khi vào khu vực này, ngoài việc tắm suối nhận kinh nghiệm, người chơi còn có thể tham gia 1 minigame vô cùng ngộ nghĩnh mang tên “Bắt gà”.

Gunny Online: Vừa đi tắm suối vừa chơi “bắt gà” 1

Minigame này sẽ xuất hiện trong khu vực suối nước nóng tại một số khoảng thời gian bất kỳ trong ngày. Mỗi khi khu vực suối nước nóng ngoài bản đồ chính xuất hiện bong bóng bay là báo hiệu sự kiện bắt đầu.

Gunny Online: Vừa đi tắm suối vừa chơi “bắt gà” 2

Khi vào suối nước nóng, giao diện bên trong thay đổi hoàn toàn. “Quái gà” xuất hiện, mỗi người chơi sẽ nhận được 1 “bình khí hút”. Người chơi chỉ cần dùng vật phẩm này để hút quái gà, mỗi quái bị hạ người chơi sẽ được hưởng số điểm tương ứng. Đây là một minigame khá thú vị với có cách chơi mới lạ và vui tươi. Sau khi sự kiện kết thúc, người chơi còn có thể dùng điểm để đổi được nhiều phần thưởng hấp dẫn như: đá cường hóa, nước tu luyện, đá hợp thành, châu báu thuộc tính,…

Gunny Online: Vừa đi tắm suối vừa chơi “bắt gà” 3

Được biết, minigame “Bắt gà” trong suối nước nóng là một trong các cập nhật quan trọng nhất của phiên bản Gunny 3.4++. Đến với suối nước nóng và tham gia trò chơi thú vị này, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác giải trí sảng khoái với những chú gà nghịch ngợm, ngoài ra các game thủ còn có thể rèn luyện khả năng xử lý nhanh trong từng cú click chuột nữa đấy.

Thông tin chi tiết về các tính năng mới trong phiên bản 3.4++ của Gunny, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: