Gunny ra mắt chuỗi sự kiện “Ningà đại chiến hồ ly”

Theo các thông tin mới nhận từ trang chủ Gunny, nhà phát hành VNG vừa cho ra mắt một chuỗi nhiệm vụ rất hấp dẫn mang tên “Ningà đại chiến hồ ly”. Bối cảnh của nhiệm vụ này bắt nguồn từ mấy nghìn năm về trước. Khi đó, vương quốc Gà đã trải qua một trận chiến kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu giữa hai đại quái vật Tà Diệm Long và Cữu Vĩ Hồ. Các dũng sĩ truyền thuyết của vương quốc Gà đã nhân lúc hai con siêu cấp quái vật này thảm chiến đến giây phút cuối cùng mà tập hợp sức mạnh các bảo vật truyền thuyết để phong ấn chúng.

Gunny ra mắt chuỗi sự kiện “Ningà đại chiến hồ ly” 1

Tà Diệm Long bị giam tại Tháp Rồng và bị mất đi phần lớn sức mạnh. Trong khi đó, linh hồn Cửu Vĩ Hồ bị phong ấn trong Ngọc Tứ Hồn, bản thân viên ngọc cũng được chuyển đến một thế giới khác. Tuy nhiên, theo lời sấm truyền, khi Tà Diệm Long trở lại tàn phá vương quốc thì linh hồn Cửu Vĩ Hồ cùng Ngọc Tứ Hồn cũng sẽ trở lại thế giới này. Vua Gà đã ra lệnh cho các học viên tại trường đào tạo Ninja gà (gọi tắt là Ningà) truy tìm Ngọc Tứ Hồn để ngăn ngừa Cửu Vĩ Hồ tái sinh.

Gunny ra mắt chuỗi sự kiện “Ningà đại chiến hồ ly” 2

Để hoàn thành chuỗi nhiệm vụ “Ningà đại chiến hồ ly”, các game thủ Gunny Online sẽ phải trải qua ba kỳ thi là Genin, Chunin và Jounin. Sau đó, các ningà sẽ phải nhảy xuống giếng để tìm mảnh ngọc lạ. Tiếp theo các ningà phải dùng các bí kíp Thiên thời, Địa lợi và Nhân hòa thu được sau khi hoàn thành ba kỳ thi Genin, Chunin và Jounin để phong ấn Cửu Vĩ Hồ. Người chơi sở hữu đủ 108 mảnh ngọc lạ sẽ có cơ hội đổi lấy Tứ Hồn Ngọc (Dũng Hồn Ngọc, Hữu Hồn Ngọc, Trí Hồn Ngọc và Tình Hồn Ngọc).

Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ “Ningà đại chiến hồ ly”, các game thủ sẽ có cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm quý và có giá trị trong Gunny như: WOW-Samurai, VIP-Ares, VIP-Thiên sứ, Búa Minotaure, … Chi tiết về chuỗi sự kiện này, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: