Gunny sẽ có phiên bản mới vào ngày 13/02 tới đây

Theo các thông báo của VNG trên trang chủ Gunny Online, webgame này sẽ có bản cập nhật mới vào ngày 13/02/2014 tới đây. Bản cập nhật mới của Gunny sẽ có nhiều tính năng mới và hứa hẹn sẽ làm hài lòng những người yêu thích webgame này.

Gunny sẽ có phiên bản mới vào ngày 13/02 tới đây 1

Trong phiên bản mới, người chơi Gunny Online sẽ được đối diện với boss thế giới mới mang tên Niên Thú. Niên Thú được giới thiệu là loại quái vật “cứng cựa” không thua kém Tà Diệm Long hay Đội Trưởng Gà, những boss thế giới đã quá quen thuộc với người chơi Gunny từ trước đến nay. Tuy nhiên, cách đánh Niên Thú sẽ có một số điểm khác biệt.

Gunny sẽ có phiên bản mới vào ngày 13/02 tới đây 2

Ngoài boss thế giới mới, phiên bản 1302 của Gunny còn mang đến một phó bản mới. Thông tin chi tiết về phó bản mới này chưa được giới thiệu cụ thể. Tuy nhiên, VNG cũng đã hé lộ phần nào về phó bản này. “Dân đánh cá của làng gà lưu truyền một câu chuyện về hòn đảo bí ẩn được đồn đoán là nơi chôn giấu kho báu của những hải tặc hùng mạnh xa xưa. Nhóm bạn 4 người với trái tim dũng cảm và dòng máu phiêu lưu đã quyết tâm cùng nhau tìm đến với kho báu”. Phó bản mới còn được giới thiệu là sẽ xuất hiện cách chơi “tay tư” mới lạ và lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Gunny sẽ có phiên bản mới vào ngày 13/02 tới đây 3

Một trong những tính năng không thể bỏ qua trong phiên bản 1302 của Gunny Online là hệ thống lôi đài mới. Với hệ thống lôi đài mới, người chơi Gunny sẽ được trải qua những trận chiến ngày đêm để khẳng định sức mạnh và lập nên thứ hạng của bản thân. Đặc biệt, người chơi Gunny còn có thể khiêu chiến với đối thủ của mình dù họ không online trên mạng. Vẫn giữ nguyên sức mạnh của chủ nhân nhưng hệ thống tự động của vương quốc Gà sẽ thay chủ nhân đối đầu với đối thủ khiêu chiến của mình. Dựa vào thành tích, điểm thi đấu lôi đài, người chơi sẽ được sắp xếp thứ hạng tương ứng, càng thắng lớn thứ hạng càng cao!

Gunny sẽ có phiên bản mới vào ngày 13/02 tới đây 4

Ngoài ra, bản cập nhật 1302 còn mang đến một tính năng thú vị mang tên Sao May Mắn. Với hoạt động mới này, người chơi Gunny sẽ được thử vận may đầu năm của mình cùng những ngôi sao may mắn. Đặc biệt, mỗi lần sử dụng sao may mắn sẽ được hệ thống tích lũy 50 Xu vào “bể xu”. Ai quay trúng Phúc Lợi Xu sẽ nhận được số xu tích lũy trong bể. Mở sao càng nhiều, “bể xu” càng lớn, cơ hội trúng hàng ngàn xu càng cao hơn.

Gunny sẽ có phiên bản mới vào ngày 13/02 tới đây 5

Thông tin mới nhất về phiên bản 1302 được giới thiệu trên trang chủ Gunny là hệ thống xếp hạng cống hiến trong guild. Với hệ thống này, các thành viên trong guild sẽ có thêm nhiều động lực hơn nữa để cùng nhau góp sức dựng xây một guild hùng mạnh. Những anh hùng không ngại gian khó để cống hiến hết sức mình cho guild sẽ nhận được phần thưởng Cần Lao và được tiến hành xếp hạng. Mười thành viên có cống hiến cao nhất cho guild sẽ nhận được quà thưởng của hệ thống. Đặc biệt, những thành viên chủ chốt của guild (chủ guild, phó guild và quan viên) có thể tăng phần thưởng xếp hạng cho các thành viên đứng đầu để khuyến khích các thành viên trong guild hoàn thành mục tiêu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: