Gunny thử nghiệm tính năng “Chinh phục thần thú”

Vào 14h00 thứ Sáu ngày 13/07/2012, hai máy chủ Gà Chọi và Gà Rồng của Gunny Online bất ngờ xuất hiện một quái vật sở hữu sức mạnh ghê gớm có tên gọi “Boss Rồng Tà Diệm Long”. Sự kiện này đã làm chấn động tất cả người chơi tại hai máy chủ trên, đồng thời gây tò mò lớn đối với đông đảo cộng đồng game thủ Gunny ở các máy chủ còn lại. Trên diễn đàn đã có hơn 500 thắc mắc của các game thủ về sự kiện lạ này.

Gunny thử nghiệm tính năng “Chinh phục thần thú” 1

Chiều ngày 17/07/2012 vừa qua, sự xuất hiện trở lại của boss rồng Tà Diệm Long ở khắp các máy chủ của Gunny Online đã tạo nên cơn sốt trong cả vương quốc. Theo nhà phát hành VNG cho biết, sự kiện này có tên gọi là “Chinh phục thần thú” và cũng là một cập nhật mới của Gunny trong tháng Bảy này. Đây là kiểu săn boss toàn máy chủ mới lạ và hấp dẫn, lần đầu tiên có mặt trong Gunny Online. Theo đó, thời gian diễn ra sự kiện cũng sẽ được mở ngẫu nhiên để tạo hứng thú cho người chơi và sẽ có thông báo trên trang chủ cũng như trong game.

Khi tham gia chinh phục thần thú, tất cả game thủ ở cùng mốt máy chủ sẽ được chung sức tiêu diệt boss Tà Diệm Long (hay còn gọi là boss Cuồng Long). Đây là một quái vật có sức tấn công khủng khiếp và có mức sinh mạng cao ngất ngưỡng với 5 tỉ điểm máu. Tuy nhiên, các game thủ Gunny có thể yên tâm khi trực tiếp đối mặt và chiến đấu với boss Cuồng Long, bởi mỗi game thủ sẽ được hệ thống nâng mức giới hạn máu lên 50.000 điểm để đủ sức chống chọi quái vật hung hãn này.

Gunny thử nghiệm tính năng “Chinh phục thần thú” 2

Cứ mỗi 100 điểm sát thương lên boss Cuồng Long, người chơi sẽ thu thập được 1 điểm tích lũy. Sau khi boss rồng chết khoảng 5 phút hoặc hết thời gian diễn ra sự kiện, biểu tượng “Thế giới Boss” hình đầu rồng ở ngoài bản đồ chính sẽ chuyển thành màu đen và người chơi có thể nhấn vào để đổi quà. Tùy vào số điểm tích lũy mà game thủ có thể đổi được nhiều vật phẩm có giá trị như: nước tu luyện, đá hợp thành 4, đá cường hóa 5, túi châu báu, …

Theo ghi nhận trên diễn đàn Gunny Online, nhiều game thủ đánh giá khá cao sự kiện “Chinh phục thần thú” này. Ngoài phần thưởng hấp dẫn, sự kiện này còn tạo được không khí náo nhiệt và hứng khởi cho toàn máy chủ. Game thủ Zem Ken Cook tại máy chủ Gà Đua chia sẻ: “Chiều qua vui thật, khi có thông báo Boss Rồng xuất hiện, cả server mình rao loa lớn rất nhiều để huy động toàn bộ lực lượng hùng hậu của cả máy chủ tập trung giết Tà Diệm Long ở phút 59”. Game thủ Hana tại máy chủ Gà Con thì tự hào khoe: “Server mình diệt xong chú Rồng này chỉ trong vòng 30 phút, hihi”.

Gunny thử nghiệm tính năng “Chinh phục thần thú” 3

Tuy nhiên, đây cũng không phải một sự kiện dễ dàng vì vẫn còn nhiều máy chủ phải đầu hàng trước boss rồng sau khi hết thời gian diễn ra sự kiện. Điều tiên quyết để tất cả game thủ Gunny có thể giành thắng lợi trong sự kiện này là tính đoàn kết và người chơi ở toàn máy chủ phải cùng chung tay chiến đấu để hạ gục Tà Diệm Long.

Tuy chỉ là lần cập nhật thử nghiệm trước khi chính thức ra mắt nhưng sự kiện “Chinh phục thần thú” đã thu hút một lượng lớn game thủ Gunny săn đón và tham gia. Ngoài Gà Con, Gà Đua thì game thủ ở rất nhiều máy chủ khác như Gà Rồng, Gà Mờ, Gà Chíp… cũng đã xuất sắc hạ gục boss rồng. Bên cạnh đó, cũng do thu hút quá nhiều game thủ cùng lúc tham gia nên tại máy chủ Gà Việt và Gà Á đã xảy ra tình trạng “lag” khi bon chen săn Rồng. Hiện VNG đang tập trung kiểm tra và hoàn thiện khâu kỹ thuật để chính thức cập nhật tính năng này vào cuối tháng Bảy.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: