Gunny: Tìm hiểu vũ khí mới của “Bí ẩn Cổ Loa”

Bên cạnh các tính năng mới như mê cung Cổ Loa, hệ thống vật tổ hay điểm chiến hồn, phiên bản Bí ẩn Cổ Loa của Gunny còn hút hồn game thủ ở bộ vũ khí mới là nỏ thần. Theo nhà phát hành VNG, đây sẽ là thế hệ vũ khí mới vừa có những chỉ số vượt trội, vừa có ngoài hình bắt mắt mang đậm chất truyền thống Việt Nam.

Được biết, sau khi phiên bản Bí ẩn Cổ Loa cập nhật được vài ngày thì hầu hết các tính năng hấp dẫn mới được đưa vào game sau đó đều được game thủ Gunny khám phá hết. Tuy nhiên bóng dáng của nỏ thần thì người chơi vẫn chưa thấy đâu.

Nếu so sánh với các vũ khí khác trong vương quốc Gunny, nỏ thần có chỉ số vượt trội hơn hẳn. Nếu chưa được cường hóa thì chỉ số sát thương của loại trang bị này đã cao hơn cả Hoàng Kim Vũ và Chiến Thần (hai vũ khí lợi hại bậc nhất trong Gunny từ trước đến nay).

Gunny: Tìm hiểu vũ khí mới của “Bí ẩn Cổ Loa” 1

Xem qua chỉ số của vũ khí mới này, điểm nổi bật nhất chính là các chỉ số thuộc tính đều ở mức cao ngất ngưỡng. Đặc biệt là điểm tấn công và nhanh nhẹn đều cao vượt trội. Nếu được trang bị món thần khí thời Âu Lạc này, game thủ sẽ dễ dàng áp dụng chiến thuật “đánh nhanh thắng nhanh” hoặc “lấy thịt đè người” để giành chiến thắng nhất là trong các trận thi đấu guild chiến.

Không chỉ sở hữu những “chỉ số vàng”, bộ vũ khí nỏ thần còn được đông đảo game thủ Gunny ưa thích bởi hình ảnh đậm chất Việt của mình. Được biết, thần khí nỏ thần được chính đội ngũ vận hành Gunny Việt Nam dày công tự thiết kế độc quyền. Đó là một khám phá thú vị khi game thủ vào thành Cổ Loa và sống lại phần nào truyền thuyết Mỵ Châu xa xưa.

Để sở hữu vũ khí này, người chơi có thể tham gia sự kiện Chinh phục mê cung (28/01 – 31/01/2013) và Bắn nỏ nhận iPhone5 và Legend Nỏ thần (01/02 – 17/02/2013). Khi tham gia guild chiến, thăng cấp hoặc nạp xu, người chơi sẽ nhận được nhiều lần bắn nỏ với giải thưởng là điện thoại iPhone5, máy tính bảng iPad mini cùng nhiều quà tặng khác. Đặc biệt hằng ngày sẽ có 1 Legend – Nỏ Thần, 9 Super – Nỏ Thần và 100 WOW – Nỏ Thần được trao cho những game thủ may mắn nhất.

Còn khi tham gia sự kiện Chinh phục mê cung, chỉ cần vượt qua 17 tầng Mê cung Cổ Loa sẽ được nhận miễn phí vũ khí Super – Nỏ Thần và Legend – Nỏ Thần dành cho game thủ vượt tầng 18 trở lên. Dù diễn ra trong bốn ngày ngắn ngủi, nhưng tin rằng sự kiện này sẽ mang lại cho game thủ Gunny nhiều niềm vui mới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: