Gunny Tournament PMTT 2012 bước vào vòng chung kết

Sau một tháng tranh tài quyết liệt, giải đấu Gunny Tournament PMTT 2012 sẽ bước vào vong chung kết toàn quốc vào ngày 05/08/2012 tới đây. Theo đó, 8 phòng máy đứng đầu các khu vực miền Nam 1, miền Nam 2, miền Bắc và miền Trung sẽ tiếp tục tranh tài để tìm ra phòng máy và game thủ đoạt giải vô địch toàn quốc. Để được góp mặt tại vòng chung kết, các phòng máy trên đã vượt qua hơn 1.700 phòng máy thân thiện khác trong cả nước.

Gunny Tournament PMTT 2012 bước vào vòng chung kết 1

Trong vòng loại khu vực, tất cả những phòng máy này được sắp xếp thi đấu vào những ngày chủ nhật của tháng 07/2012 dưới thể thức đấu vòng loại tích điểm và vòng 16 loại trực tiếp đầy hào hứng nhưng cũng không kém phần căng thẳng.

Với thể lệ thi đấu như trên, VNG đã tìm ra được 8 phòng máy xuất sắc rải đều khắp nhiều tỉnh thành trong cả nước. Cụ thể là khu vực miền Nam 1 gồm hai phòng máy Lê Tuấn (Cần Thơ) và Net Q&T (Đồng Nai). Khu vực miền Nam 2 có phòng máy Tuyết Lan và Lê Trực ở TP.HCM. Miền Bắc gồm có phòng máy Ngọc 2 (Hà Nội) và Game Club (Điện Biên), còn miền Trung là phòng máy T4G (Gia Lai) và Hoàng Phúc (Đà Nẵng).

Gunny Tournament PMTT 2012 bước vào vòng chung kết 2

Bên cạnh thể lệ thi đấu hấp dẫn thì giải đấu Gunny Tournament PMTT 2012 còn thu hút game thủ ở cơ cấu giải thưởng rất giá trị. Phòng máy vô địch toàn quốc sẽ nhận được số tiền thưởng lên tới 20 triệu đồng. Đồng thời, game thủ vô địch Gunny Tournament PMTT 2012 sẽ được nhận một gói phần thưởng đặc biệt, trong đó có vũ khí Legend-Ná thần +12.

Đây cũng là vũ khí mạnh nhất từ trước đến nay của Gunny Online. Càng giá trị hơn nữa khi vật phẩm này còn có hạn sử dụng lên đến 365 ngày, không khóa, được phép tiếp phí và người chơi có thể thoải mái sử dụng, trao đổi, giao dịch trong game mà không bị bất kỳ một hạn chế nào. Có thể nói đây là một trong những vũ khí được nhiều người chơi quan tâm săn đón nhất từ trước đến nay. Không những thế, tinh thần đồng đội của giải đấu cũng được đề cao khi chỉ cần 1 game thủ đoạt giải thì 9 chiến hữu còn lại sẽ cùng đoạt giải.

Hiện tại, nhà phát hành VNG đã hoàn thiện tất cả các khâu chuẩn bị để game thủ Gunny cả nước có thể thoải mái tranh tài trong một trận chung kết đầy quyết liệt và hào hứng. Bên cạnh đó, để đảm bảo một giải đấu công bằng và đảm bảo quy chế của cuộc thi thì VNG cũng đã thành lập những tổ trọng tài giám sát thi đấu tại 8 phòng máy tham gia vòng chung kết của giải đấu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: