Hải Tặc 2 công bố trang chủ chính thức

Hồi sáng nay, nhà phát hành SSGroup đã cho ra mắt trang chủ chính thức của webgam Hải Tặc 2 sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới. Trang chủ của Hải Tặc có màu sắc khá sống động và đậm chất biển với điểm nhấn là hình ảnh của các thành viên băng hải tặc Mũ Rơm quen thuộc. Các fan của One Piece cũng như game thủ yêu thích thể loại nhập vai đã có thể tìm hiểu dần các tính năng, hướng dẫn cơ bản từ trang chủ chính thức của trò chơi này.

Hải Tặc 2 công bố trang chủ chính thức 1

Người chơi giờ đây sẽ có thêm nhiều tư liệu để tra cứu và chuẩn bị cho chuyến hải trình sắp tới khi đa số các mục và nội dung của Hải Tặc 2 đã được giới thiệu đầy đủ. Ngoài ra, diễn đàn của game cũng đã được khai mở, hứa hẹn sẽ là sân chơi của các game thủ cùng thảo luận và tìm cho mình những người bạn đồng hành tốt nhất cho chuyến phiêu lưu vào tháng 12 tới đây.

Trò chơi bắt đầu với việc vua hải tặc Goldoni D Roger đã nói về kho báu của mình. Từ đó khai sinh kỷ nguyên hải tặc, mọi người đều đổ xô ra biển truy tìm kho báu của ông mang tên One Piece. Hoàn toàn khác với sản phẩm Vua Hải Tặc ra mắt hồi giữa năm 2012, Hải Tặc 2 sẽ cho phép người chơi hóa thân thành 1 trong 4 nhân vật chính của băng hải tặc Mũ Rơm là Zoro, Nami, Sanji và Robin để cùng tạo nên diễn biến, cốt truyện riêng của mình. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng thẻ biến hình để biến thành nhân vật mình yêu thích ở bất kỳ thời điểm nào.

Được biết, Hải Tặc 2 có tên gốc là Hải Tặc Vô Song và mới ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào tháng 10/2012. Trò chơi hiện vẫn đang được tiếp tục phát triển và cập nhật tính năng mới hàng ngày. Trò chơi này được phát triển bám sát cốt truyện One Piece từ những tình tiết nhỏ nhất như hệ thống chiến trường cho đến những cuộc chiến gắn liền với các nhân vật chính trong truyện. Ngoài ra game còn có một số tính năng nổi bật khác như: hệ thống trái ác quỷ, bá khí, thẻ biến hình nhân vật, thú cưng, chiến trường hai phe… Có thể nói Hải Tặc 2 là sản phẩm hoàn toàn mới theo bất kể ngữ nghĩa nào.

Thông tin chi tiết về webgame Hải Tặc 2, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: