Hải Tặc 2 tung ảnh cosplay Nami “3 trong 1”

Mới đây, nhà phát hành SSGroup, đơn vị phát hành webgame Hải Tặc 2 tại Việt Nam đã cho ra mắt bộ ảnh cosplay về nữ hoa tiêu Nami trong bộ truyện tranh One Piece. Bộ ảnh này có được đánh giá là đặc biệt bởi sự xuất hiện của ba hotgirl Jolie Dương, Thanh Xuân và Thu Hiền. Cả ba cô nàng đều là fan bự của One Piece và không giấu được hứng thú khi Hải Tặc 2 ra mắt tại Việt Nam.

Khi được ngỏ ý chụp ảnh cosplay cho Hải Tặc 2, cả ba hotgirl này đều “không hẹn mà gặp” khi tranh giành cosplay nữ hoa tiêu Nami đáng yêu của bộ truyện. Và từ ý tưởng này, phía SSGroup đã quyết định phá cách sắp xếp kịch bản chụp ảnh cho không chỉ 1 mà là 3 phiên bản Nami để các hotgirl có thể tự do thể hiện mình theo cá tính và sở thích. Và cũng trong ý tưởng táo bạo đó, ba phiên bản Nami được thể hiện cũng mang những nét riêng biệt. Thanh Xuân được phân vai từ lúc Nami mới gia nhập băng mũ rơm với mái tóc ngắn tinh nghịch. Sau hai năm xuất hiện tại Tân Thế Giới, Nami với mái tóc dài nóng bỏng cùng thân hình quyến rũ được Thu Hiền và Jolie Dương thể hiện khá chân thực.

Nhìn chung, các phiên bản Nami do ba hotgirl thể hiện đều áp đảo phiên bản cosplay Nami trước đây của Vua Hải Tặc do Mai Thỏ đảm nhận. Có thể nói, các cô nàng nóng bỏng của Hải Tặc 2 có điểm cộng vượt trội hơn bởi vóc dáng cân đối, nét mặt quyến rũ và mái tóc cam nổi bật. Xét về độ đầu tư, bộ ảnh của ba hotgirl này cũng được chăm chút kỹ hơn về tạo hình và thiết kế.

Hải Tặc 2 tung ảnh cosplay Nami “3 trong 1” 1
Hải Tặc 2 tung ảnh cosplay Nami “3 trong 1” 2
Hải Tặc 2 tung ảnh cosplay Nami “3 trong 1” 3
Hải Tặc 2 tung ảnh cosplay Nami “3 trong 1” 4
Hải Tặc 2 tung ảnh cosplay Nami “3 trong 1” 5
Hải Tặc 2 tung ảnh cosplay Nami “3 trong 1” 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: