Hé lộ thông tin về Gunny 2.6 – Hải tặc đại chiến

Gunny 2.6 – Hải tặc đại chiến là phiên bản mới nhất của webgame Gunny Online đã được cập nhật trong phiên bản Trung Quốc. Để tìm hiểu về phiên bản này, một số game thủ Việt đã cất công sang tận Trung Quốc tìm hiểu các thông tin về phiên bản này.

Dưới đây là một số thay đổi của phiên bản 2.6 được thành viên Soumakun chia sẻ trên diễn đàn Xứ sở Game Online:

Giao diện chính

Hé lộ thông tin về Gunny 2.6 – Hải tặc đại chiến 1

Phần giao diện đăng nhập và chọn kênh vẫn là giao diện của phiên bản 2.3 tuy nhiên giao diện của phiên bản 2.6 sẽ xuất hiện sau khi các bạn chọn máy chủ. Có vẻ như 7Road (nhà phát triển Gunny Online) và Duowan (đơn vị phát hành Gunny tại Trung Quốc) quá dễ dãi trong vấn đề kiểm duyệt nội dung của game chăng?

Sảnh đường chính

Hé lộ thông tin về Gunny 2.6 – Hải tặc đại chiến 2

Nhìn tổng quan thì phiên bản 2.6 cũng không có gì khác biệt lắm so với phiên bản 2.4. Nhưng “Phòng luyện tập” đã được cập nhật (yêu cầu level 15 mới vào được). Ngoài ra, tại sảnh đường chính đã cập nhật thêm phần “Tin tức mới” để giới thiệu các sự kiện quan trọng đang diễn ra trong game.

Xuất hiện thẻ VIP

Hé lộ thông tin về Gunny 2.6 – Hải tặc đại chiến 3

Phiên bản 2.6 của Gunny cũng đánh dấu sự xuất hiện của một loại thẻ mới toanh mang tên thẻ VIP. Thẻ VIP này cũng được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Ngoài danh hiệu VIP thì thẻ VIP còn có tác dụng tăng thêm điểm kinh nghiệm khi chiến thắng và nhận quà hàng ngày.

Trang phục mới

Hé lộ thông tin về Gunny 2.6 – Hải tặc đại chiến 4

Trong phiên bản 2.6, Gunny đã cập nhật thêm 20 áo cho nữ, 15 bộ cho nam, 9 kiểu tóc nam, 6 kiểu nón, 4 kính mới, 5 khuôn mặt nam, 5 khuôn mặt nữ và 8 vật phẩm trang điểm. Ngoài ra, còn có thêm một loại lắc mới có chỉ số ngang ngửa với nhẫn lãng mạn. Cùng với các loại trang phục mới là sự xuất hiện của các bộ trang phục mới. Phiên bản 2.6 có sự xuất hiện thêm của các bộ trang phục từ phim hoạt hình Naruto nổi tiếng.

Phó bản mới

Bắt đầu từ Gunny 2.0, mỗi lần xuất hiện một phiên bản mới là sẽ đi kèm với một phó bản mới. Gunny 2.6 cũng không phải là một ngoại lệ. Phó bản mới của Gunny 2.6 tạm được gọi là “Long vương nổi giận” (vì nhiệm vụ chính là tiêu diệt một con rồng).

Hé lộ thông tin về Gunny 2.6 – Hải tặc đại chiến 5

Phó bản này gồm 4 màn và được chia thành 3 cấp độ khác nhau là thường, khó và anh hùng. Điểm hấp dẫn nhất của phó bản Long vương nổi giận chính là phần thưởng châu báu phòng thủ level 4 đã xuất hiện ngay từ cấp độ khó.

Thông tin chi tiết về phiên bản 2.6 của Gunny Online, các bạn game thủ quan tâm có thể cùng xem và thảo luận tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Hãy nhanh ra mắt phiên bản 2.6 đi

bùi mạnh cường

bao giờ thì mới update cái này ý nhỉ

Comments are closed.