Hearthstone: Backspace gia nhập Copenhagen Wolves

Theo các thông báo mới nhất từ Copenhagen Wolves cho hay, Backspace sẽ là thành viên thứ ba của đội tuyển Hearthstone Copenhagen Wolves. Hợp đồng giữa Copenhagen Wolves và Backspace mới được hoàn tất cách đây vài ngày. Hai thành viên trước đó của đội tuyển Hearthstone Copenhagen Wolves là Firebat và DuckWingFACE.

Hearthstone: Backspace gia nhập Copenhagen Wolves 1

Backspace là một game thủ có bề dày thành tích ở thể loại game đấu bài. Anh từng giành chức vô địch thế giới với Pokemon TCG và giành nhiều thành tích ấn tượng với Poker và Magic: The Gathering. Trong Hearthstone, anh được biết đến với bộ bài Rogue “hổ báo” từ trước khi phiên bản cập nhật Naxxramas của Hearthstone ra mắt.

Ông Jakob Lund Kristensen, Giám đốc Điều hành Copenhagen Wolves cho biết: “Backspace không chỉ đem đến cho chúng tôi tài năng trong thi đấu Hearthstone của mình, với bề dày thành tích trong Poker và Magic the Gathering, anh ấy có cách tiếp cận và sự hiểu biết độc đáo về các tựa game đấu bài”.

Được biết, Copenhagen Wolves đang chiêu mộ thêm hai thành viên nữa để thành lập một đội tuyển Hearthstone tiêu chuẩn với 5 thành viên.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: