Hearthstone: Bản cập nhật mới đang được phát triển

Theo các thông tin mới được chuyên viên thiết kế game Mike Donais của Blizzard Entertainment chia sẻ, Blizzard Entertainment hiện đã bắt tay vào việc phát triển một bản cập nhật mới cho Hearthstone. Khác với bản cập nhật Curse of Naxxramas vừa qua, bản cập nhật này sẽ lớn hơn nhiều và có một số gói nâng cấp (booster pack) mới.

Hearthstone: Bản cập nhật mới đang được phát triển 1

Mike Donais chia sẻ, nếu Curse of Naxxramas đem lại cho người chơi khả năng mở khóa các thẻ bài mới bằng việc hạ các con boss theo kiểu MMORPG thì bản cập nhật kế sẽ truyền thống hơn và đi theo lối chơi của những tựa game đấu bài khác như Magic: The Gathering. Phiên bản kế sẽ có khoảng 100 lá bài mới, lớn hơn nhiều so với Naxxramas và người chơi sẽ sưu tập chúng bằng cách mua các gói booster pack tương tự như trong phiên bản đầu tiên. Cửa hàng trong game sẽ có hai lựa chọn để người chơi mua các gói nâng cấp từ bản Hearthstone đầu tiên hoặc từ bản mở rộng mới này.

Ngoài ra, Mike Donais cũng cho biết rằng hiện tại Hearthstone chưa hề có một lịch ra mắt các bản cập nhật mới một cách ổn định.

Một số tính năng mới được Mike Donais hé lộ sẽ có mặt trong bản cập nhật sắp tới của Hearthstone:

Người chơi thích kiểu chơi giải đố của các trận đấu trùm trong phiên bản Curse of Naxxramas khi họ không thể dùng một bộ bài duy nhất cho tất cả mà phải có nhiều bộ bài khác nhau. Blizzard Entertainment muốn đẩy yếu tố này đi xa hơn nữa.

Việc ra bài mới mỗi tuần đem lại sự linh hoạt cho xu thế của game khi người chơi luôn muốn thử những cách mới với những quân bài mới.

Chế độ 2 đấu 2 chưa được phát triển nhưng có thể đáng được xem xét.

Có thể sẽ thành lập thêm những giải đấu mới tương tự Lord of the Arena gần đây.

Có thêm một số lá bài mới để giải quyết sự phổ biến của các bài dạng Deathrattle, tránh việc buộc người chơi phải theo đuổi hiệu ứng câm lặng (silence).

Lược dịch từ gosugamers.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: