HellRaisers vào chung kết vòng loại DreamLeague Season 4

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Dota 2 HellRaisers là đội đầu tiên tiến vào trận chung kết vòng loại của giải đấu ASUS ROG DreamLeague Season 4 sau khi đánh bại đội tuyển CIS Rejects với tỉ số 2-1. Chiếc vé còn lại của trận chung kết vòng loại ASUS ROG DreamLeague Season 4 hiện đang là sự cạnh tranh của bốn đội tuyển 4 Clover & Lepricon, ScaryFaceZ, Newteam 123123 và Princess Jellopy.

Được biết, đội tuyển vô địch vòng loại ASUS ROG DreamLeague Season 4 sẽ giành được vé đến Thụy Điển tham gia giải đấu ASUS ROG DreamLeague Season 4 cùng với 7 đội tuyển khác là Virtus.pro, Team Empire, Alliance, Ninjas in Pyjamas, Monkey Business, Monkey Freedom Fighters và Vega Squadron.

HellRaisers vào chung kết vòng loại DreamLeague Season 4 1

Diễn biến vòng loại ASUS ROG DreamLeague Season 4. Ảnh từ wiki.teamliquid.net

Nếu bạn chưa biết, ASUS ROG DreamLeague Season 4 là giải đấu Dota 2 do DreamHack tổ chức dưới sự tài trợ của ASUS và Monster Energy với tổng giá trị giải thưởng là 150.000 đô la Mỹ (gần 3,4 tỉ đồng). ASUS ROG DreamLeague Season 4 có sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2 đến từ Châu Âu, bao gồm 7 đội tuyển khách mời và 1 đội tuyển vượt qua vòng loại. ASUS ROG DreamLeague Season 4 sẽ được diễn ra tại sự kiện DreamHack Mùa Đông 2015 từ ngày 26/10 đến ngày 29/10/2015 tại thành phố Jönköping, Thụy Điển.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: