Heroes of Gaia cập nhật bản mở rộng đầu tiên

Sau gần một tháng cho ra mắt phiên bản open beta, webgame Heroes of Gaia đã đạt được nhiều thành công đáng mong đợi tại thị trường Bắc Mỹ. Vào ngày 15/12 vừa qua, công ty Snail Game USA đã chính thức công bố cho ra mắt bản cập nhật đầu tiên mang tên Babel.

Heroes of Gaia cập nhật bản mở rộng đầu tiên

Trong bản cập nhật mới này, Heroes of Gaia sẽ có hàng loạt các đổi mới làm thay đổi hẳn bộ mặt của game. Một số chức năng đáng chú của bản mở rộng mới này như: Tháp Babel, cập nhật hệ thống Boss, cập nhật tính năng PvP và đấu trường, bổ sung thêm một loạt các phép thuật, kiến trúc với cho 4 chủng tộc với nhiều thuộc tính khác nhau (lửa, nước, đất, gió và triệu hồi). Ngoài ra Hệ thống nhiệm vụ thường ngày cũng sẽ được bổ sung thêm một số nhiệm vụ mới.

Heroes of Gaia cập nhật bản mở rộng đầu tiên

Scott Miller, Giám đốc Snail Game USA cho hay:”Babel sẽ ra mắt với các tính năng mới làm tăng thêm tính hấp dẫn của các chức năng PvP và PvE trong game. Ý kiến đóng góp của hơn 600.000 người chơi Heroes of Gaia là một động lực để chúng tôi cho ra mắt phiên bản này”.

Hiện tại người chơi Heroes of Gaia có thể tham gia thử nghiệm các tính năng mới của bản mở rộng Babel tại server test dành cho riêng cho phiên bản này tại đây. Thông tin chi tiết về các tính năng của bản mở rộng Babel các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Ảnh: Heroes of Gaia

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: