Heroes of Gaia chạm mốc 600.000 người chơi

Theo thông báo mới nhất từ công ty Snail Game USA, webgame Heroes of Gaia hiện đang phát hành tại thị trường Bắc Mỹ đã chạm mốc 600.000 người chơi trong đợt open beta vừa qua. Số liệu thống kê cho thấy con số 600.000 là số người chơi thường xuyên đăng nhập vào game trong vòng một tháng chứ không phải là số lượng tài khoản đăng ký.

Heroes of Gaia chạm mốc 600.000 người chơi 1

Ông Scott Miller, giám đốc chi nhánh Snail Game khu vực Bắc Mỹ cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy số lượng người chơi liên tục gia tăng từ khi giai đoạn open beta bắt đầu vào cuối tháng 10. Sự thành công của Heroes of Gaia là sự thành công của cả một tập thể, trong đó không thể không nhắc đến các đối tác của chúng tôi trong việc mở rộng thị trường cho Heroes of Gaia. Trong tháng 12 này, chúng tôi sẽ cập nhật một phiên bản mở rộng đầu tiên của game. Bản mở rộng này sẽ cung cấp hàng loạt các tính năng mới và sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn dành cho cộng đồng game thủ”.

Heroes of Gaia chạm mốc 600.000 người chơi 2

Được biết, Heroes of Gaia là webgame chiến thuật của công ty Snail Game (Trung Quốc) phát triển dựa theo series game Heroes of Might and Magic. Game thủ tham gia vào game sẽ phải lựa chọn tham gia vào 4 chủng tộc Human, Elf, Undead và Orc để xây dựng vương quốc và thống nhất lục địa Antagarich. Hiện tại, ngoài máy chủ do Snail Game USA đang vận hành, thì khu vực Bắc Mỹ còn có thêm các máy chủ do Gala-Net và Ray Flame Entertainment Inc phát hành.

Ảnh: Heroes of Gaia

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: