Hiệp Khách Giang Hồ về VN sẽ là phiên bản mới nhất

Ngay sau khi Xứ sở Game Online đưa tin về bản hợp đồng đưa MMORPG Hiệp Khách Giang Hồ về lại Việt Nam giữa MGame và Asiasoft, cộng đồng game thủ Việt đã trở nên xôn xao và náo nhiệt hơn. Đa số các game thủ đều ủng hộ Hiệp Khách Giang Hồ quay lại Việt Nam nhưng vẫn còn đó những băn khoăn về nội dung game cũng như cách thức vận hành trò chơi của Asiasoft Việt Nam.

Hiệp Khách Giang Hồ về VN sẽ là phiên bản mới nhất 1

Để các bạn game thủ hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi đã có buổi trò chuyện ngắn với ông Nguyễn Vĩnh Khang, giám đốc sản phẩm Độc Bá của Asiasoft Việt Nam. Ông Khang cũng là một trong những người trực tiếp tham gia vào dự án “hồi sinh” Hiệp Khách Giang Hồ tại Việt Nam.

Hiệp Khách Giang Hồ về VN sẽ là phiên bản mới nhất 2

Theo ông Khang cho hay, tên gọi của trò chơi vẫn được giữ nguyên là Hiệp Khách Giang Hồ khi được phát hành lại và dự kiến đây sẽ là phiên bản mới nhất để cộng đồng người chơi trong nước có thể bắt kịp với các nội dung mới trong trò chơi, nhất là với các nước trong khu vực như: Thái Lan, Singapore và Trung Quốc. Đồng thời, các game thủ sở hữu tài khoản có nhân vật đạt cấp 100 trong máy chủ Hiệp Khách của Độc Bá Giang Hồ sẽ nhận được những phần quà đặc biệt khi Hiệp Khách Giang Hồ quay trở lại cũng như ưu tiên tham gia phiên bản thử nghiệm khi trò chơi này ra mắt.

Hiệp Khách Giang Hồ về VN sẽ là phiên bản mới nhất 3

Đại diện Asiasoft Việt Nam cũng cho hay, đã có gần 1.300 nhân vật đạt cấp độ 100 sau 8 ngày mở cửa máy chủ Hiệp Khách trong Độc Bá Giang Hồ. Với con số này, các game thủ Việt Nam đã đi đường 1/3 chặng đường yêu cầu của Asiasoft Việt Nam đề ra và các game thủ Việt chỉ còn chưa đầy 1 tuần để hoàn thành nốt các yêu cầu còn lại.

Các thông tin tiếp theo về Hiệp Khách Giang Hồ sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trong các bản tin sau. Các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi và đón xem nhé.

Ảnh: Asiasoft, MGame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Chu Xuân Bách

nhìn HKGH đẹp thế :d không biết bao giờ mới được test vậy Game land. khi nào test thi cho em 1 code nha Gameland :d

Comments are closed.