Hiệp Khách Giang Hồ Web ra mắt vào sáng ngày 18/8

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành Hope vừa ấn định thời điểm ra mắt Hiệp Khách Giang Hồ Web tại Việt Nam. Theo đó, Hiệp Khách Giang Hồ Web sẽ được trình làng vào sáng ngày 18/08/2016.

Hiệp Khách Giang Hồ Web là webgame được phát triển bởi công ty Du Nhân Võng Lạc (Trung Quốc) theo bản quyền nội dung từ game online Hiệp Khách Giang Hồ của MGame (Hàn Quốc). Trong Hiệp Khách Giang Hồ Web, người chơi có ttheer lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật khác nhau là Đao Khách, Kiếm Khách, Thương Khách, Cung Thủ và Lang Y.

Hiệp Khách Giang Hồ Web ra mắt vào sáng ngày 18/8

Người chơi Hiệp Khách Giang Hồ Web sẽ được chọn thế lực ngay từ giai đoạn tạo nhân vật thay vì phải đợi đến cấp độ 35 như Hiệp Khách Giang Hồ. Hiệp Khách Giang Hồ Web có nền tảng đồ họa bám khá sát với phiên bản gốc do MGame phát triển. Về mặt tính năng, Hiệp Khách Giang Hồ Web cũng sở hữu đầy đủ các tính năng quen thuộc của thể loại nhập vai như cường hóa trang bị, vận tiêu, săn boss, bang chiến, liên minh chiến…

Hiệp Khách Giang Hồ Web ra mắt vào sáng ngày 18/8

Các bạn quan tâm tới Hiệp Khách Giang Hồ Web có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức gamelumi.com/hkgh và fanpage facebook.com/hkgh.gamelumi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: