Hiệp Khách Hành chọn Trạng nguyên bằng sử Việt

Theo các thông tin mới được nhà phát hành FPT Online thông báo, các game thủ tham gia vào webgame Hiệp Khách hành sẽ được khảo thí về kiến thức lịch sử nước nhà để có được danh xưng cao quý (Trạng nguyên, Bảng nhãn, Thám hoa) cùng những phần thưởng và chỉ số “khủng”.

Cuộc thi Trạng của Hiệp Khách Hành là sự kiện định kỳ mỗi tuần, dành cho những game thủ đạt cấp độ từ 30 trở lên. Để trở thành người thắng cuộc, game thủ phải trải qua hai vòng thi sơ loại và chung kết. Vòng sơ loại sẽ diễn ra từ Chủ nhật đến thứ Sáu. Mỗi ngày, người chơi được quyền trả lời 10 câu hỏi về lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.

Hiệp Khách Hành chọn Trạng nguyên bằng sử Việt 1

Những cá nhân xuất sắc trả lời đúng từ 80% số lượng câu hỏi chương trình đưa ra sẽ đường đường chính chính bước vào vòng chung kết để tranh tài. Ngoài danh hiệu và vật phẩm “xịn”, người thắng cuộc còn được vinh danh trên bảng vàng thành tích và tăng thêm sức mạnh cho nhân vật nhờ vào các chỉ số “khủng”.

Để tham gia sự kiện này, game thủ Hiệp Khách Hành chỉ cần mở bản đồ Ngọc Kinh Thành ở phía Đông, đến Quảng Tràng tìm gặp NPC Chu Đại Tiên. Đây sẽ là “vị giám khảo” đưa ra thử thách cho người chơi.

Với hệ thống 2.500 câu hỏi trắc nghiệm về lịch sử Việt Nam từ thời cổ đại đến hiện đại, Hiệp Khách Hành sẽ cung cấp cái nhìn tương đối hoàn thiện về quá khứ anh dũng, hào hùng của ông cha ta. Qua đó khơi dậy tình yêu quê hương, đất nước cùng hào khí Đông A quật cường đang chảy trong huyết quản của mỗi người con đất Việt.

Thông tin chi tiết về sự kiện này, các bạn game thủ quan tâm có thể xem chi tiết tại trang chủ chính thức của Hiệp Khách Hành.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: