Hiệp Khách Hành tiến hành thương mại hóa

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame Hiệp Khách Hành đã chính thức mở bước vào giai đoạn thương mại hóa từ 10h00 sáng hôm nay (14/12/2011).

Hiệp Khách Hành tiến hành thương mại hóa 1

Theo đó, người chơi Hiệp Khách Hành có thể thoải mái trang bị những vật phẩm “khủng” để tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình. Đơn vị tiền tệ sử dụng trong game là Nguyên Bảo, được quy đổi trực tiếp từ Bạc Gate theo tỷ lệ 100: 1. Có nghĩa là, khi chuyển 100 đồng vào game, người chơi sẽ nhận được 1 Nguyên Bảo ở túi Hành Nang để mua sắm. Thẻ nạp hợp lệ là thẻ Gate do công ty FPT Online ấn hành hoặc thẻ điện thoại của nhà mạng Mobifone và Vinaphone.

Hiệp Khách Hành tiến hành thương mại hóa 2

Nhân dịp này, nhà phát hành FPT Online cũng sẽ tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn như “Quần hùng tranh tài – Hiệp khách tranh phong”, “Tặng thẻ Bạch Ngân VIP”, ‘Chinh phục Trấn Yêu Tháp”,…. Đặc biệt là sự kiện “Tiêu 1 được 10” cho phép người chơi có cơ hội sở hữu những món quà cực kỳ giá trị. Với mỗi 50 Nguyên Bảo được tiêu đi, game thủ sẽ được tặng một món quà trị giá 500 Nguyên Bảo. Còn khi “vung” 500 Nguyên Bảo để mua sắm, Hành Nang nhân vật sẽ nhận thêm món quà trị giá gấp 6 lần.

Thông tin chi tiết về phiên bản thương mại hóa của Hiệp Khách Hành, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: FPT Online

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: