Hiệp Sĩ Rồng ra mắt phiên bản Closed Beta vào 03/11

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận, Soha Game và OneC vừa cho ra mắt webgame mới toanh mang tên Hiệp Sĩ Rồng tại Việt Nam. Phiên bản Closed Beta không reset của Hiệp Sĩ Rồng đã được cho ra mắt vào lúc 10h00 ngày 03/11/2012 vừa qua.

Máy chủ đầu tiên mang tên Đai Hiệp Sĩ được ra mắt vào lúc 10h00 ngày 03/11/2012. Máy chủ thứ hai mang tên Leona Công Chúa được ra mắt ngay sau đó một ngày vào lúc 09h00 ngày 04/11/2012.

Hiệp Sĩ Rồng ra mắt phiên bản Closed Beta vào 03/11 1

Theo giới thiệu, Hiệp Sĩ Rồng có cốt truyện mang phong cách thần thoại châu Âu với lối chơi theo lượt quen thuộc. Hiệp Sĩ Rồng có tổng cộng bốn lớp nhân vật là Chiến sĩ, Du hiệp, Pháp sư và Mục sư. Mỗi lớp nhân vật có những đặc trưng riêng về chỉ số có các kỹ năng bổ trợ cho nhau. Game có cả hệ thống ngũ hành của các game kiếm hiệp nhưng có sự phát triển đặc sắc hơn.

Chuỗi sự kiện chào đón phiên bản Closed Beta của Hiệp Sĩ Rồng có khá nhiều phần thưởng hấp dẫn. Phần thưởng hấp dẫn trong chuỗi sự kiện diễn ra tại hai máy chủ Đai Hiệp Sĩ và Leona Công Chúa là điện thoại thông minh iPhone 5, chiếc điện thoại mới nhất của hãng Apple. Với mục đích chơi game vui vẻ, thoải mái và miễn phí, tiêu chí đặt ra cho chủ nhân tương lai của chiếc điện thoại hàng hiệu này là cấp độ nhân vật. Bất cứ ai cũng có thể tham gia và giành được giải thưởng hấp dẫn này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: