Hình nền Thiên Long Bát Bộ 2 bất ngờ xuất hiện

Vào ngày hôm qua (22/01/2010), cộng đồng game thủ tại Trung Quốc cũng như Việt Nam bỗng trở nên xôn xao khi các trang tin thông báo xuất hiện Blog của Thiên Long Bát Bộ 2 trên mạng xã hội của Sohu. Ngoài ra trên blog này còn xuất hiện một hình nền mang vẻ đẹp đặc trưng của truyện kiếm hiệp Kim Dung. Đồng thời trên hình nền này còn xuất hiện logo và trang chủ dự kiến của Thiên Long Bát Bộ 2 khiến nghi ngờ này càng thêm có phần đảm bảo.

Hình nền Thiên Long Bát Bộ 2 bất ngờ xuất hiện

Hình nền của Thiên Long Bát Bộ 2 mới xuất hiện trên blog.

Cách đây không lâu, giới báo chí Trung Quốc cũng đã từng đăng tải lời phát biểu của một đại diện Changyou cho rằng họ đang phát triển một game kiếm hiệp 3D full. Tuy nhiên vị đại diện này cũng không công bố tên cụ thể của tựa game đó.

Hình nền Thiên Long Bát Bộ 2 bất ngờ xuất hiện

Logo và tên miền của Thiên Long Bát Bộ 2 cũng đã được công khai.

Trên trang blog Thiên Long Bát Bộ 2 cũng ngụ ý rằng “Đây là một thế hệ mới của tác phẩm của Kim Dung và nó sẽ là một kiệt tác mới ngoài sức tưởng tượng của mọi người”. Hiện tại các thông tin trên Blog này vẫn chưa được Changyou và Sohu xác thực. Tuy nhiên nếu đây là Thiên Long Bát Bộ 2 của Changyou thì nó xứng đáng là một kiệt tác được trông đợi trong năm 2010.

Thiên Long Bát Bộ hiện do Changyou phát triển và Sohu giữ bản quyền trên thế giới. Thiên Long Bát Bộ được Changyou phát triển trong suốt 5 năm ròng rã với tổng số vốn lên tới 200 triệu USD. Game đã từng đạt tới con số 1.000.000 CCU vào thời điểm hưng thịnh nhất tại Trung Quốc. Thiên Long Bát Bộ hiện đang được FPT Online phát hành tại Việt Nam và cũng đã giành được nhiều thành công rực rỡ.

Những thông tin tiếp theo về Thiên Long Bát Bộ 2 sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật trong thời gian tới, các bạn nhớ chú ý đón xem nhé.

Ảnh: Thiên Long Bát Bộ 2

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: