Man Hoang Sưu Thần Kí thử nghiệm từ tháng 5

Theo các thông tin mới cập nhật, ChangYou vừa công bố, trò chơi nhập vai hành động trực tuyến (MMOARPG) Man Hoang Sưu Thần Kí do công ty này phát triển bằng CryEngine 3 sẽ mở cửa thử nghiệm trong tháng Năm này. Man Hoang Sưu Thần Kí là trò chơi nhập vai hành động đầu tiên của ChangYou và được mệnh danh là “trò chơi trực tuyến đầu tiên được phát triển toàn bộ bằng CryEngine 3 tại Trung Quốc”.

Bối cảnh của Man Hoang Sưu Thần Kí được ChangYou phát triển dựa trên ba bộ tiểu tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng tại Trung Quốc là Sưu Thần Kí, Man Hoang Kí và Vân Mộng Trạch. Tương tự như nhiều trò chơi nhập vai võ hiệp và tiên hiệp, người chơi Man Hoang Sưu Thần Kí có thể sử dụng khinh công để vượt qua các chướng ngại vật cũng như chạy trên mặt nước. Hệ thống kĩ năng trong Man Hoang Sưu Thần Kí được phát triển dựa trên hệ thống ngũ hành (kim, mộc, hỏa, thủy, thổ). Mỗi kĩ năng sẽ xuất hiện những hiệu ứng đặc biệt dựa theo yếu tố ngũ hành của kĩ năng đó.

Điểm nhấn nổi bật nhất của Man Hoang Sưu Thần Kí là hệ thống chiến đấu không định vị mục tiêu (non target) tương tự như Tera Online do Bluehole Studio (Hàn Quốc) phát triển. Theo chia sẻ của ChangYou, sau hơn hai năm nghiên cứu CryEngine 3, đội ngũ phát triển Man Hoang Sưu Thần Kí có thể tái hiện cửu châu, tứ hải và man hoang ngũ tộc trong một thế giới rộng lớn thời thượng cổ. Bên cạnh đó, các yếu tố tương tác vật lý trong trò chơi cũng được đặc biệt chú trọng nhằm tạo nên những cảnh chiến đấu hoành tráng.

Các bạn quan tâm tới Man Hoang Sưu Thần Kí có thể tham khảo thêm tại mh.changyou.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: