FPT Online xác nhận ngừng phát hành TLBB tại Việt Nam

Sau khi VNG đưa ra thông báo xác nhận việc nắm quyền phát hành Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam, FPT Online đã ra thông báo chính thức xác nhận ngừng phát hành trò chơi này. Cụ thể, FPT Online sẽ ngừng phát hành Thiên Long Bát Bộ từ sau ngày 31/08/2014. Các hoạt động trong game từ nay đến thời điểm trên vẫn diễn ra bình thường và nhà phát hành này sẽ hỗ trợ tối đa cho người chơi trong thời gian này.

FPT Online xác nhận ngừng phát hành TLBB tại Việt Nam 1

Các hoạt động liên quan đến việc nạp bạc sẽ chính thức ngưng từ ngày 18/08/2014. Đồng thời, tất cả những tài khoản đã chuyển bạc vào game trong ngày 18/08/2014 sẽ được FPT Online hoàn trả lại để đảm bảo quyền lợi của tất cả các người chơi.

Thông báo của FPT Online cho biết: “Chúng tôi đang rất tâm huyết với TLBB 3 với những hoạt động cho lộ trình sinh nhật 7 năm, tri ân game thủ, những cập nhật mới, chuẩn bị server mới, các sự kiện hoành tráng chào đón Tân Thiên Long đã được FPT Online chuẩn bị, đang trên guồng hoàn thiện để phục vụ game thủ trong cuối tháng 8 và đầu tháng 9/2014.

Tuy nhiên, việc nhận thông báo đột ngột ngưng hợp tác và từ chối gia hạn tiếp hợp đồng từ ChangYou, FPT Online rất lấy làm tiếc về việc không còn quyền phát hành TLBB tại Việt Nam. Dù đã cố gắng hết sức, với việc không thể gia hạn được hợp đồng tiếp tục phát hành TLBB 3, chúng tôi gửi lời tri ân đến tất cả các game thủ đã từng và đang tham gia vào TLBB 3 lời cảm ơn chân thành và sâu sắc. Xin hẹn gặp lại các bạn ở những sản phẩm hấp dẫn hơn, chất lượng hơn trong thời gian sắp tới”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: