Tế Thế Thần Y Hoa Đà có mặt trong 3Q Củ Hành

Theo tin mới cập nhật, trong bản cập nhật mới ra mắt vào ngày 27/05/2016 vừa qua, những người yêu thích 3Q Củ Hành đã được đón nhận một vị tướng mới mang tên Hoa Đà. Hoa Đà là tướng phép thuật có bộ kĩ năng được Electronic Soul “chôm chỉa” từ bộ kĩ năng của Bard trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hoa Đà được mệnh danh là Tế Thế Thần Y, đã từng cạo xương chữa bệnh cho Quan Vũ. Tào Tháo nghe danh tiếng Hoa Đà nên mời ông về chữa bệnh đau đầu. Thế nhưng, khi Hoa Đà yêu cầu mổ đầu chữa bệnh thì Tào Tháo lại tức giận hạ lệnh xử chém Hoa Đà.

Kĩ năng của Hoa Đà

Đằng Cổ (W): Tung dây thừng về phía trước, trói buộc mục tiêu đầu tiên chạm phải và gây sát thương liên tục.

Huyền Hồ Tế Thế (E): Mỗi 0,5 giây trị liệu chọn đơn vị đồng minh (ưu tiên tướng) có lượng máu thấp nhất ở gần. Thu thập dược thảo có thể tăng thêm hiệu quả trị liệu.

Bách Thảo Chí (R): Giúp Hoa Đà triệu hồi dược linh, giúp thu thập các dược thảo rải rác trên bản đồ. Tối đa triệu hồi 6 dược linh.

Hồn Thuật * Dương (F): Kích hoạt kĩ năng Thanh Nang Nội Kinh. Sử dụng kĩ năng này vào đồng đội hoặc bản thân sẽ giúp xóa bỏ mọi trạng thái bất lợi, duy trì 6 giây. Nếu đơn vị nhận được hiệu ứng từ Thanh Nang Nội Kinh bị tử vong trong thời gian kĩ năng có hiệu lực, sẽ có thể lập tức hồi sinh.

Thanh Nang Nội Kinh: Các đòn đánh thường của Hoa Đà chuyển từ sát thương vật lý thành sát thương phép thuật. Giúp Hoa Đà trị liệu bản thân bằng 50% lượng sát thương phép thuật gây ra.

Hoa Đà 3Q Củ Hành

Hướng dẫn chơi Hoa Đà

Mỗi khi thu thập thành công Dược Thảo, Hoa Đà sẽ được tăng vĩnh viễn 10 máu và tăng thêm sát thương/hiệu quả trịu liệu của các kĩ năng. Vì vậy hãy cố gắng thu thập càng nhiều dược thảo càng tốt.

Hồn Thuật * Dương (F) của Hoa Đà có thể giúp tướng hồi sinh với 3.000 điểm máu và giảm thời gian chờ xuống còn 48 giây.

Đằng Cổ (W) của Hoa Đà khi đạt cấp độ 4 có thể trói buộc kẻ địch lên đến 4 giây, các kĩ năng thuấn di của Khương Duy, Đặng Ngải, Mã Lương cũng không thể thoát được. Tuy nhiên, việc nhắm mục tiêu khá khó khăn, vì thế hãy cố gắng nhắm thật chính xác khi sử dụng kĩ năng này.

Hồn Thuật * Dương (F) có thể lập tức xóa bỏ các trạng thái bất lợi nên có thể được xem là khắc tinh của Hoa Hùng, Yêu Pháp Tế Linh Trương hoặc các kĩ năng áp chế khác giúp tướng của bạn thoát chết hoặc thậm chí là giết ngược kẻ địch.

Khi đạt tới cấp 6, với tác dụng của Thanh Nang Nội Kinh, các đòn đánh thường của Hoa Đà là những đòn đánh gây sát thương phép thuật chứ không phải đòn đánh gây sát thương vật lý. Bên cạnh đó, Thanh Nang Nội Kinh còn giúp Hoa Đà hồi máu sau mỗi cú đánh.

Do đó, Hoa Đà nên lên trang bị theo hướng sát thương phép thuật với các trang bị như sau:

  • Ân Huệ * Duy Ác Ngoa
  • Phong Ấn Cầm Cố Trượng
  • Ngăn Cản Hồng Long Lân Giáp
  • Yêu Pháp Tế Linh Trượng
  • Trị Liệu Huyết Phách Ngọc Thạch
  • Vũ Khí Chuyên Dụng

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: