Hoàng Cung Truyền Kỳ cập nhật thêm nhiều nội dung mới

Theo các thông tin mới được nhà phát hành Innoflex công bố, trò chơi trực tuyến Hoàng Cung Truyền Kỳ do hãng này phát hành vừa tung ra nhiều sự kiện hấp dẫn nhằm chúc mừng các nữ game thủ của trò chơi này nhân ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03).

Hoàng Cung Truyền Kỳ cập nhật thêm nhiều nội dung mới 1

Đáng chú ý nhất trong số cập nhật lần này là sự xuất hiện của hình tượng Võ Tắc Thiên và hàng vạn hoa hồng dành tặng người chơi. Hình tượng Võ Tắc Thiên là một trong những hình tượng đắt giá và có chỉ số cao nhất tại Hoàng Cung Truyền Kỳ cho đến thời điểm hiện tại với các chỉ số đồng loạt trên 13X, vượt xa chỉ số 11X từng cao nhất trước đây và không bị hạn chế về thời gian sở hữu.

Hoàng Cung Truyền Kỳ cập nhật thêm nhiều nội dung mới 2

Ngày Quốc tế Phụ nữ cũng là ngày yêu thương đối với các bạn trẻ. Chính vì vậy, Innoflex đồng thời tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn cho các cặp tình nhân trong Hoàng Cung Truyền Kỳ như: Đoàn viên tân hôn, Mở yến tiệc nhận lễ phục kết hôn, … Ngoài ra, trên fanpage Hoàng Cung Truyền Kỳ, người chơi cũng có cơ hội nhận được những bó hoa hồng độc đáo từ sự kiện Gửi lời chúc song song với các sự kiện định kỳ tặng trứng thú nuôi miễn phí.

Chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Hoàng Cung Truyền Kỳ, các bạn có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: