Hoàng Cung Truyền Kỳ sắp ra mắt phụ bản mới

Theo các thông tin từ Innoflex cho hay, nhà phát hành này chuẩn bị cho ra mắt bản cập nhật mới của Hoàng Cung Truyền Kỳ. Bắt đầu từ tháng Tư, Hoàng Cung Truyền Kỳ sẽ có hàng loạt cập nhật mới, tiêu biểu là cập nhật tầng thứ 5 của Mê Thành Ảo Cảnh. Độ khó của các boss tầng 5 được đánh giá hơn hẳn các boss trước đây, đây chắn chắn sẽ là một thử thách với mọi quan viên Hoàng Cung Truyền Kỳ.

Hoàng Cung Truyền Kỳ sắp ra mắt phụ bản mới 1

Nhằm tăng cường sức chiến đấu của người chơi cũng như giúp sức chinh phục các boss mới, Innoflex sẽ cập nhật chức năng “thẻ biến thân”. Sử dụng thẻ biến thân sẽ giúp người chơi có thể biến thân thành các NPC và được cộng thêm rất nhiều chỉ số cũng như sức tấn công.

Song song với đó, loạt trang phục mới cũng sẽ có thay đổi đáng kể. Thay vì chỉ dừng lại ở các giới hạn chỉ số tương đương 7X, 8X như trước đây, những trang phục với chỉ số cao cấp vào hàng hiếm như 11X, 12X sẽ được cập nhật đều đặn hàng tuần.

Mọi trang phục không chỉ có chỉ số cao mà còn có tạo hình hấp dẫn, giàu mỹ cảm, thần thái đa dạng, phù hợp với mọi sở thích và gu thưởng thức của người chơi.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Hoàng Cung Truyền Kỳ, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: