Hôm nay, Kings of Kings 3 tiến hành closed beta

Vào hôm nay (28/06/2010), nhà phát hành Gamigo đã chính thức mở cửa máy chủ thử nghiệm của tựa game MMORPG King of Kings III. Phiên bản thử nghiệm closed beta là phiên bản dành cho cộng đồng game thủ tại châu Âu và Bắc Mỹ. Người chơi chỉ cần đăng ký tại trang chủ của trò chơi là đã có vé tham gia vào đợt thử nghiệm này.

Hôm nay, Kings of Kings 3 tiến hành closed beta 1

Được biết King of Kings III là sản phẩm game 3D ra đời từ sự hợp tác của Lager Network Technology (Đài Loan) và Giant Interactive (Trung Quốc). Trò chơi được xây dựng theo cốt truyện thần thoại của châu Âu và có đầy đủ các tính năng giải trí tạo nên một tựa game ăn khách tại thị trường châu Á như: đánh bài, đua thú, săn cướp, nhảy múa, ngao du sơn thủy, …

Hôm nay, Kings of Kings 3 tiến hành closed beta 2

Vào đầu năm 2009, cộng đồng game thủ trong nước từng xôn xao việc Vạn Vương Chi Vương III (tên gốc của King of Kings III) được các nhà phát hành trong nước đưa về Việt Nam. Tuy nhiên đã hơn một năm mà làng game Việt vẫn chưa thấy tăm hơi của tựa game này đâu cả. Nếu như bạn muốn thử một Chinh Đồ 3D thì có tham gia vào phiên bản thử nghiệm do Gamigo phát hành.

Ảnh: Gamigo

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

chặn ip vn kìa ko cho register 🙁

Comments are closed.