King of Kings 3 cập cảng châu Âu và Bắc Mỹ

Theo thông tin mới nhất từ Gamigo,một trong những nhà phát hành game online hàng đầu tại Đức cho hay, hãng này đã nắm toàn bộ bản quyền phát hành của MMORPG King of Kings 3 tại hai thị trường hàng đầu thế giới hiện nay là châu Âu và Bắc Mỹ.

King of Kings 3 cập cảng châu Âu và Bắc Mỹ

Ông Patrick Streppel, đại diện Gamigo cho hay: ”Là một nhà phát hành game lớn trên thế giới, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các trò chơi đến tất cả các thị trường trọng điểm. King of Kings 3 là một điểm nhấn trong danh mục đầu tư của Gamigo hiện nay. Điểm đặc sắc của game chính là các trận đấu đối kháng PvP và các tính năng cộng đồng như xây dựng lãnh địa cho bang hội và chiến tranh bang hội,…”

King of Kings 3 cập cảng châu Âu và Bắc Mỹ

Được biết King of Kings 3 (Vạn Vương Chi Vương 3) là tựa game MMORPG 3D do Lager Network Technology (Đài Loan) phát triển, Giant Interactive phát hành tại Trung Quốc và Cubinet Interactive phát hành tại Malaysia, Thailand và Singapore. Game được xây dựng dựa trên bối cảnh thần thoại của châu Âu với nhiều tính năng đột phá như: hệ thống PK tự do, thú cưỡi đa năng, auto tích hợp trực tiếp vào game và nhiều trò giải trí thú vị như đánh bài, đua thú, săn cướp,… Vào đầu năm 2009, trong nước cũng từng rộ lên tin đồn King of Kings 3 đang tìm đường đến Việt Nam, tuy nhiên cho đến hiện tại vẫn chưa thấy có một dấu hiệu nào cho thấy tựa game này sẽ ra mắt các game thủ đất Việt cả.

King of Kings 3 cập cảng châu Âu và Bắc Mỹ

Quay trở lại với phiên bản Âu Mỹ, đại diện Gamigo cho hay, hãng này và Lager Network Technology đã làm việc với nhau từ cách đây 1 năm để tiến hành nội địa hóa cho trò chơi và tăng cường tính cân bằng trong game cũng như các tính năng cộng đồng của game. Game sẽ hỗ trợ các trận đấu lên tới 10.000 người tham dự cùng lúc trong các trận chiến RvR (Realm vs Realm). Dự kiến, phiên bản thử nghiệm closed beta sẽ được ra mắt trong quý II năm nay. Trang chủ của game cũng đã chính thức trình làng tại địa chỉ: http://kingofkings3.gamigo.com/

Ảnh, video: Giant Interactive, Cubinet

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: