War of Angels: Đại chiến thiên sứ mở cửa open beta

Kết thúc thành công đợt thử nghiệm closed beta, Gamigo đã thông báo chính thức về việc mở cửa open beta cho các game thủ tham gia vào MMORPG 3D War of Angels. Trong các đợt thử nghiệm vừa qua, War of Angels đã thu hút được 24.000 game thủ tham gia. Ngay bây giờ, các bạn có thể đăng ký và tham gia vào trò chơi này tại website warofangels.gamigo.com.

War of Angels là một MMORPG được thiết kế theo dạng chơi miễn phí giờ chơi (free to play). Người chơi sẽ tham gia vào một thế giới tưởng tượng cùng cuộc chiến giữa hai phe thiên thần và ác quỷ. Nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu để ngăn chặn sự hồi sinh của thiên thần tà ác Dertgotz.

War of Angels: Đại chiến thiên sứ mở cửa open beta 1

Trò chơi có 4 lớp nhân vật cơ bản là Mage (Pháp sư), Rouge (Đạo tặc), Ranger (Cung thủ) và Fighter (Chiến binh). Ngoài hai hệ thống điểm HP và MP như các game MMORPG thông thường khác thì War of Angels còn có thêm hệ thống CP (combo points) dùng để thi triển kỹ năng. Bay lượn với đôi cánh của thiên sứ cũng là một điểm khá hấp dẫn của trò chơi.

War of Angels: Đại chiến thiên sứ mở cửa open beta 2

Hiện tại War of Angels đang được phát hành tại châu Âu với hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Đức. Trò chơi đã mở cửa open beta và hoàn toàn miễn phí, nếu như bạn là một fan hâm mộ của các câu chuyện thần thoại Bắc Âu về cuộc chiến giữa thiên thần và ác quỷ thì nên chơi thử qua War of Angels.

Ảnh: Gamigo

GAMELANDVN.COM (Theo Gamigo)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Luan Ta`u Xi`

Cung Choi Thu Nhe Moi Nguoi

occupational therapy

Nice site, nice and easy on the eyes and great content too.

Comments are closed.