Hỗn Thế tung sự kiện mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, tựa game “loạn anh hùng” Hỗn Thế đã tung ra một chuỗi sự kiện khá hấp dẫn bao gồm Quà sư đồ, Hộ tống mỹ nhân và Trứng ngũ sắc may mắn. Theo đó mỗi người chơi khi đánh ải sẽ có cơ hội nhận được gói quà sư đồ hấp dẫn với nhiều phần thưởng có tác dụng hỗ trợ cho quá trình tham gia game. Các sự kiện Hộ tống mỹ nhân và Trứng ngũ sắc may mắn cũng hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích cho người chơi. Chuỗi sự kiện chính thức bắt đầu từ ngày 17/11/2012 và kết thúc vào ngày 23/11/2012.

Hỗn Thế tung sự kiện mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 1

Vào chiều ngày 16/11/2012, một bản cập nhật mới của Hỗn Thế cũng đã được Soha Game cho ra mắt để chuẩn bị cho chuỗi sự kiện mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Điểm đặc biệt của bản cập nhật lần này chính là tính năng Đơn đao phó hội khá hẫp dẫn. Tính năng này là một hệ thống thách đấu khó dần đều, cho phép người chơi vượt ải để nhận phần thưởng và rèn luyện thuộc tính nhân vật. Ngoài ra trong phiên bản lần này, một số lỗi nhỏ trong game cũng đã được sửa lại, tạo điều kiện cho người giây phút thoải mái nhất cho game thủ khi đặt chân vào Hỗn Thế.

Theo các thông tin mới nhất từ Soha Game, Hỗn Thế vừa cho ra mắt máy chủ Na Tra vào lúc 10h00 ngày 17/11/2012 và hàng loạt sự kiện hấp dẫn chào đón máy chủ mới. Các bạn có thể vào honthe.soha.vn để cập nhật các thông tin mới nhất về webgame Hỗn Thế.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: