Hồng Quế là đại sứ của webgame mới Hỗn Thế

Công bố về việc chọn một trong những hiện tượng nổi loạn của showbiz Việt, người mẫu Hồng Quế và ca sĩ Quế Vân, Soha Game gây bão cộng đồng game thủ khi liên tục tung những bộ ảnh nóng bỏng mắt của hai người đẹp này. Tuy nhiên, mọi thông tin về game vẫn đang nằm trong vòng bí mật.

Hồng Quế là đại sứ của webgame mới Hỗn Thế 1

Đi ngược lại thời gian một chút, thì gần đây, Soha Game đang liên tục tung những thông tin về hai dự án game lớn sắp ra mắt, một dự án webgame Crossover khá bí ẩn và một dự án game di động trực tuyến dành cho iPhone. Nhiều game thủ thắc mắc không biết dự án game nào sẽ là dự án game mà Hồng Quế sẽ làm đại diện? Theo một số phán đoán, thì có vẻ như Hồng Quế và Quế Vân sẽ đại diện cho tựa game di động mang tên Tình Kiếm, vốn được quảng bá bằng một đoạn phim quảng cáo đậm chất 18+.

Tuy nhiên cho tới hôm nay, đại diện Soha Game đã chính thức tuyên bố với báo giới về tựa game mà hai người đẹp Hồng Quế và Quế Vân sẽ là đại diện. Dự án này chính là dự án webgame Crossover được giới game thủ biết tới với khái niệm “loạn anh hùng”. Tựa game này sẽ mang tên Việt là Hỗn Thế, một cái tên đậm chất “hỗn loạn” rất đúng phong cách Crossover.

Hồng Quế là đại sứ của webgame mới Hỗn Thế 2

Như đã được biết đến, nội dung của Hỗn Thế kể về một thế giới hỗn loạn, vô số khe nứt thời không thần bí sẽ đưa người chơi đến khoảng thời gian và không gian kỳ thú. Người chơi thông qua chiến loạn phân tranh để được trở về thời đại Tam Quốc, ân oán tình thù trong thế giới võ hiệp, biến hóa khôn lường trong Tây Du ảo ảnh và sắc màu huyền ảo trong kỷ nguyên hoạt hình.

Tại đây người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ và chiến đấu với những nhân vật như: Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Songoku, Sasuke, Kratos, Hulk, Super Man, Spider Man, Xuân Lệ… và rất nhiều nhân vật đặc biệt khác.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: