Hope đưa MU Returns trở lại Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, webgame MU Returns sẽ trở lại làng game Việt trong tháng 06/2014 dưới sự điều hành của một nhà phát hành mới mang tên Hope. Trước đây, webgame này từng được THH mở cửa thử nghiệm Closed Beta vào cuối năm ngoái nhưng đã dừng lại sau đó ít lâu.

Hope đưa MU Returns trở lại Việt Nam 1

Đại diện nhà phát hành Hope cho biết, MU Returns là webgame duy nhất có bản quyền hình ảnh từ công ty Webzen (Hàn Quốc). Nhà sản xuất LongTu Game đã bỏ ra 10 triệu nhân dân tệ (gần 34 tỉ đồng) để mua lại bản quyền hình ảnh từ Webzen.

Trước đây, Webzen đã từng kiện nhiều công ty game Trung Quốc sử dụng hình ảnh MU Online và các công ty sử dụng hình ảnh của MU Online cũng kiện tụng lẫn nhau về vấn đề bản quyền. Tuy nhiên, việc Webzen đồng ý bán bản quyền hình ảnh MU Online cho LongTu Game đã giúp MU Returns trở thành một sản phẩm “chính chủ” và đánh bại các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường Trung Quốc.

Dự kiến, MU Returns sẽ ra mắt vào tuần thứ ba của tháng Sáu. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ website muweb.vn và fanpage fb.com/muweb.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: