HOT6iX Champions Spring 2014: Đánh giá bảng B

Bảng B của HOT6iX Champions Spring 2014 có đến ba cựu binh và một tay lính mới lần đầu xuất hiện trên đấu trường này. Dù không quá căng thẳng như ba bảng còn lại nhưng hãy cùng xem các đội bảng B sẽ làm được gì trên sân chơi chuyên nghiệp hàng đầu Hàn Quốc nhé!

Các đội tuyển đáng chú ý

Lấy lại vinh quang

Samsung Galaxy Ozone và CJ Entus Frost đều đã hai lần giành chức vô địch OGN Champions, nhưng cả hai đều bị “đá đít” khỏi ngôi vô địch bằng thất bại 3-0. Trong đó CJ Entus Frost thua người anh em CJ Entus Blaze năm 2012 còn Samsung Galaxy Ozone thua SKT T1 K trong mùa giải vừa kết thúc.

HOT6iX Champions Spring 2014: Đánh giá bảng B 1

Đây là hai đội được dự đoán sẽ chiếm các ngôi đầu bảng B để vào vòng trong, nhưng ai ở trên ai ở dưới sẽ phải được giải quyết bằng một trận chiến nảy lửa. Vị trí số một bảng B sẽ giúp họ thoải mái hơn khi tránh gặp phải STT T1 K, đội gần như nắm chắc ghế đầu bảng A. Cả hai đội đang mong muốn lấy lại vinh quang cũ của mình, và vì thế cuộc đối đầu trực tiếp sẽ rất đáng xem với những fan của Liên Minh Huyền Thoại.

Trở lại

Với phong độ khá ổn định hiện tại, Incredible Miracle 1 đã có chỗ trong giải OGN sau một khoảng thời gian nghỉ ngơi và luyện tập trước mùa giải. Vốn là một đội bị xem là “thần giữ cửa” của các giải đấu OGN khi bạn phải đánh bại họ để bước vào vòng trong. Giờ đây Incredible Miracle 1 có cơ hội thoát khỏi danh hiệu không may này nếu như họ có thể cho thấy sức mạnh của mình trước những đối thủ như Samsung Galaxy Ozone hay CJ Entus Frost.

Những game thủ đáng xem

PawN

HOT6iX Champions Spring 2014: Đánh giá bảng B 2

PawN đã chuyển sang Samsung Galaxy Ozone và điều này sẽ khiến đường giữa của đội tuyển này ổn định hơn. Dade vốn không phải là một người kém cỏi, nhưng phong độ thất thường của anh khiến thành tích của Samsung Galaxy Ozone bị kéo lùi và vì thế PawN được dùng để thay thế. Cùng với “siêu sao” DanDy trong rừng, PawN có thể sẽ là mối đe dọa đáng gờm nhất của bảng B.

Violet

HOT6iX Champions Spring 2014: Đánh giá bảng B 3

Violet trong vai trò xạ thủ đã khiến Incredible Miracle 1 bước được vào vòng trong của OGN Champions nhờ khả năng kỹ thuật và trí óc của mình. Violet và người hỗ trợ BBuing chắc chắn sẽ làm nên chuyện lớn tại bảng B, đặc biệt là nếu như Violet được sử dụng tướng tủ Catlyn của mình.

Swift

HOT6iX Champions Spring 2014: Đánh giá bảng B 4

Swift là người đi rừng thứ 4 của CJ Entus Frost trong vòng một năm trở lại đây. Và việc Swift chuyển sang CJ Entus Frost đã giúp anh “tái hợp” với đồng đội cũ của mình ở Xenic Storm là CoCo, pháp sư đường giữa hiện tại của Frost. Cả hai được biết đến với những pha phối hợp thọc sâu vào đối thủ để biến thế trận có lợi cho đội mình và Swift sẽ cực kỳ nguy hiểm với Lee Sin đầy cơ động và “hổ báo”.

Lactea

HOT6iX Champions Spring 2014: Đánh giá bảng B 5

Xạ thủ của Midas FIO là một người rất tài năng và có thể xé nát đội hình địch nếu được hỗ trợ đúng lúc. Việc Midas FIO có được vị trí trong vòng bảng này một phần lớn là nhờ vào công của Draven trong tay Lactea. Lối chơi của Lactea khiến người ta phần nào nhớ lại Arrow, cũng là một xạ thủ thích dùng Draven của KT Rolster Arrows.

Dự đoán

Galaxy Ozone đầu bảng

Sau hai chức vô địch OGN Champions, khó mà tin được rằng Ozone sẽ không rời khỏi vòng bảng với vị trí đầu tiên. Các fan của họ có thể yên tâm rằng họ sẽ là một trong những đội bước vào vòng trong của mùa giải lần này.

CJ Entus Frost á quân

Với sự trợ giúp của Swift, có thể CJ Entus Frost sẽ có được một vị trí ở vòng trong nếu như họ không vấp ngã trước Incredible Miracle 1.

Incredible Miracle 1 hạng ba

Trận đấu quan trọng nhất quyết định vị trí thực sự của họ trong bảng đấu này là trận đối đầu với Frost.

Midas FIO bét bảng

Dù đã chiến thắng bất ngờ trước Jin Air Stealths, lối chơi của Midas FIO cũng đã cho thấy sự phụ thuộc lớn vào Nexus và Lactea, hai tuyển thủ thi đấu không tốt nếu bị dẫn trước. Khả năng rất lớn là Midas FIO sẽ nằm cuối bảng B, nhưng điều này không có nghĩa là họ yếu.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: