Hưng Long đưa Ozone Gaming vào Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Ozone Gaming vừa công bố nhà phân phối sản phẩm chính thức của hãng này tại Việt Nam vào ngày 10/01/2014 vừa qua. Theo đó, công ty Cổ phần Thương mại Tin học Hưng Long sẽ đảm nhận việc phân phối các sản phẩm của Ozone Gaming tại Việt Nam.

Hưng Long đưa Ozone Gaming vào Việt Nam 1

Ozone Gaming đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Theo giới thiệu, Ozone Gaming tạo được dấu ấn đối với thị trường nhờ vào các dòng sản phẩm cao cấp có thiết kế tinh tế cũng như chất lượng sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu khắt khe của người dùng.

Tại thị trường Châu Á, Ozone Gaming đã có các bước phát triển rất thành công tại thị trường Đài Loan và Hàn Quốc. Điểm thu hút của Ozone Gaming nằm ở các hoạt động liên quan đến thể thao điện tử được tổ chức xuyên suốt cũng như việc hợp tác và tài trợ cho các đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp. Thâm nhập vào thị trường Việt Nam, Ozone Gaming đang có kế hoạch xây dựng một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Hưng Long đưa Ozone Gaming vào Việt Nam 2

Hưng Long được ủy quyền làm nhà phân phối chính thức tại Việt Nam

Được biết, Công ty Cổ phần Thương mại Tin học Hưng Long là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị ngoại vi và đã thành công với các nhãn hiệu E-Blue, Team Scorpion, … Phía Ozone Gaming đang có kỳ vọng rằng Hưng Long sẽ mang đến một cuộc cách mạng dành cho thị trường thiết bị chơi game tại Việt Nam đúng như thông điệp toàn cầu của Ozone Gaming “It’s all about Evolution”.

Các bạn quan tâm tới Ozone Gaming có thể tham khảo thêm tại website ozonegaming.com và fanpage facebook.com/ozonegamingvn. Các bạn muốn đặt mua các sản phẩm mang thương hiệu Ozone Gaming có thể tìm hiểu thêm tại website hunglong.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: