Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc)

Vào đầu tháng 7, NPH SGame đã làm nóng thị trường bằng ra mắt trang teaser bí ẩn với với nội dung còn bỏ ngỏ là “Ra mắt vào tháng 7” và “Ra mắt vào tháng 8”. Sau đó ít lâu, NPH này lại tiếp tục tung trang teaser http://kt.sgame.vn với hình ảnh một mỹ nữ kèm theo số 8 bí ẩn.

Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 1

Theo thông tin mà trang tin Game4V mới tiết lộ thì hình ảnh trên trang teaser bí ẩn của Sgame trùng khớp với hình ảnh đại diện của webgame Ngạo Tiên mới được nhà sản xuất Du Dương Võng Lạc (GameYY – Trung Quốc) cho ra mắt chính thức vào ngày 17/05/2010. Được biết đây là một webgame dạng nhập vai đi cảnh và có bối cảnh tiên hiệp về cuộc chiến Thương Chu.

Nhằm giúp cho các bạn game thủ có cơ hội tìm hiểu trò chơi trước khi ra mắt chính thức tại Việt Nam, Xứ sở Game Online xin được hướng dẫn các bạn thao tác đăng ký, đăng nhập cũng như một số thao tác cơ bản khác như sau:

Bước 1: Đăng ký

Link đăng ký: http://www.gameyy.com/index.php?c=Regist

Các bạn click vào link đăng ký phía trên, sau đó điền đầy đủ các thông tin cá nhân theo hình hướng dẫn bên dưới. Riêng phần “Họ tên thật” và “Số CMND” thì không phải điền. Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin cá nhân, bấm nút “Đăng ký” để hoàn thành.

Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 2

Nếu hiện ra bảng thông báo như phía dưới là đã đăng ký thành công. Nếu không, các bạn kiểm tra và thực hiện lại các bước hướng dẫn phía trên.

Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 3

Bước 2: Đăng nhập

Link đăng nhập: http://ax.gameyy.com/shushanimages/server_list/server.html

Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 4

Trò chơi hiện mới mở hai cụm máy chủ là “Khai Thiên Tích Địa” và “Hỗn Độn Sơ Khai”. Các bạn có thể lựa chọn bất kỳ một trong hai máy chủ trên để bắt đầu hành trình khám phá thế giới võ lâm trong Ngạo Tiên.

Trò chơi có 3 lớp nhân vật là Phật Môn, Thanh Thành và Nga Mi. Mỗi lớp nhân vật có 2 hướng đi khác nhau. Tương ứng với các hướng đi khác nhau, thì nhân vật lại có những chỉ số tiềm năng khác nhau. Các chỉ số tiềm năng của nhân vật được hệ thống tự động cộng vào khi thăng cấp.

Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 5

Các chỉ số cơ bản của nhân vật bao gồm:

Tí Lực: Gia tăng lực công kích, ảnh hưởng chung đến lực công kích. Có thể làm gia tăng khả năng bạo kích khi tấn công.

Thân Pháp: Gia tăng tốc độ tấn công, tăng khả năng né tránh của nhân vật khi bị đối phương tấn công.

Căn Cốt: Gia tăng lượng sinh lực (máu).

Ngộ Tính: Gia tăng khả năng tấn công bằng linh lực (phép). Nếu bạn theo đường phép bạn cần phải đảm bảo có đủ điểm Ngộ Tính để sử dụng kỹ năng để tấn công đối phương cũng như phòng thủ cho bản thân.

Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 6

Ngoài 4 chỉ số cơ bản trên thì nhân vật trong Ngạo Tiên còn chịu ảnh hưởng của một số chỉ số khác nữa như khí huyết, linh lực, lực tấn công, tốc độ tấn công, lực phòng ngự, tốc độ, tỷ lệ bạo kích, tỷ lệ phá kích, …

Bước 3: Khám phá thế giới tiên hiệp của Ngạo Tiên

Giai đoạn đầu mới đăng nhập vào game cũng khá dễ dàng, các bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn của nhiệm vụ là có thể hoàn thành và thăng cấp. Thêm nữa, phần hướng dẫn nhiệm vụ của trò chơi có thể copy được nội dung nên các bạn có thể dùng Google “thần chưởng” để khám phá thế giới tiên hiệp của Ngạo Tiên.

Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 7

Nhằm giúp các bạn tân thủ mới tham gia vào trò chơi nhanh chóng làm quen với game, Xứ sở Game Online xin được hướng dẫn một số phím tắt trong trò chơi như sau:

C: Thông tin nhân vật
B: Túi đồ
Q: Nhiệm vụ
S: Kỳ trân các
X: Chiến báo

Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 8
Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 9
Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 10
Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 11
Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 12
Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 13
Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 14
Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 15
Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 16
Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 17
Hướng dẫn đăng ký webgame Ngạo Tiên (Trung Quốc) 18

Nếu như bạn có bất cứ khó khăn nào trong quá trình khám phá Ngạo Tiên, các bạn có thể để lại lời nhắn tại topic hướng dẫn trên Diễn đàn Xứ sở Game Online. Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết các vấn đề của các bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Ảnh: Sgame, GameYY, GameLand

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

chán phèo web game gì mà dòm nó đánh chỉ hiện lên thanh % rồi xong thế là chết con quái tuyệt chiêu thì không thấy đâu !

Đặng Thành Trung

ko hay ko hay chán chết anh Hải ah

Comments are closed.