Hướng dẫn kết hôn trong Tiên Kiếm

Đám cưới trong các trò chơi trực tuyến luôn được xem là một tính năng đặc biệt dành cho các cặp đôi game thủ. Hệ thống này cũng chứng tỏ rằng game thủ cũng lãng mạn không kém Romeo và Juliet chứ không đơn giản chỉ là những chú “trâu vàng” như mọi người vẫn đồn đại.

Tiên Kiếm tuy là một webgame nhưng tính năng đám cưới được đầu tư công phu và hoành tráng một cách bất ngờ. Một điểm mới nổi bật của tính năng đám cưới trong Tiên Kiếm là các cặp game thủ trước khi đi đến đám cưới, giữa hai nhân vật phải qua giai đoạn hẹn hò với nhau rất lãng mạn. Hệ thống tiên lữ sẽ giúp các game thủ Tiên Kiếm có thể sánh bước cùng nhau trên con đường tu tiên gian khổ.

Hướng dẫn kết hôn trong Tiên Kiếm 1

Muốn kết tóc se duyên, hai game thủ nam nữ Tiên Kiếm phải đạt cấp độ từ 30 trở lên. Trải qua một giai đoạn hẹn hò tìm hiểu nhau trong một thời gian nhất định, độ thân mật của hai bên đều đạt trên 3.000. Ngoài ra, cả hai phải cùng nhau lập đội và hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu với bạn bè tại một số phụ bản nhất định. Đồng thời, cả hai phải cùng bằng hữu tặng quà qua lại cho nhau.

Sau một thời gian tìm hiểu và hẹn hò, cả hai game thủ nam và nữ sẽ đến gặp Nguyệt Lão để tiến hành nghi lễ tiên lữ. Nghi lễ này có 3 cấp khác nhau là thường, cao cấp và hào hoa. Cử hành nghi lễ cấp càng cao thì càng tốn nhiều đồng và vàng, nhưng quy mô sẽ càng hoành tráng. Đồng thời chất lượng Nhẫn Tiên Lữ nhận được sẽ càng tốt. Hôn lễ được tiến hành trước sự chứng kiến của Nguyệt Lão và các khách mời.

Hướng dẫn kết hôn trong Tiên Kiếm 2

Khi kết đôi, cặp đôi game thủ sẽ nhận được danh hiệu “Tiên Lữ” làm minh chứng cho lời thề non hẹn biển, sở hữu nhẫn đôi có khắc tên hai người và một ngôi nhà chung. Trong quá trình tiến hành nghi thức tiên lữ đốt pháo hoa, các khách mời mặt ở đó đều có cơ hội bị bảo thạch ném trúng.

Nhà ban đầu của cặp đôi tiên lữ được mặc định là nhà nhỏ. Muốn nâng cấp thành nhà lớn hay biệt thự phải dùng vàng để nâng cấp. Trong nhà có Quản Gia có thể cất giữ vật phẩm và tiền bạc. Ngoài ra, mỗi ngày còn có thể nhận thêm một lần trạng thái chúc phúc (công kích + 50% và linh lực exp khi đánh quái + 150%). Các game thủ cần phải lập đội để trò chuyện với Quản Gia mới có thể nhận được trạng thái chúc phúc.

Thông tin chi tiết về hệ thống kết hôn của Tiên Kiếm, các bạn game thủ có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: