Tìm hiểu về hệ thống tọa kỵ mới của Tiên Kiếm

Tọa kỵ là một trong những hệ thống lung linh và đặc sắc nhất của Tiên Kiếm. Tọa kỵ trong Tiên Kiếm không chỉ đẹp, hấp dẫn game thủ về hình thức mà còn sở hữu cho mình những sức mạnh tiềm ẩn, hỗ trợ tích cực cho game thủ trong quá trình chiến đấu và tu luyện.

Trong bài viết lần này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những tọa kỵ mới của Tiên Kiếm sẽ được cập nhật trong phiên bản “Đại hội quần hùng” vào thời gian sắp tới.

Thất Tinh Bàn

Thời thượng cổ đã lưu truyền 1 lời tiên đoán “Thất Tinh hội tụ để hủy diệt tam giới”. Chính vì vậy, chư tiên liền hợp sức vào Thất Tinh Trận để tiêu diệt Thất Tinh. Sau đó lấy Thất Tinh Linh Khí mà đúc thành Thất Tinh Bàn.

Tìm hiểu về hệ thống tọa kỵ mới của Tiên Kiếm 1

Hỏa Diệm

Hỏa Diệm toàn thân dài 7 xích, màu sắc như mặt trời mùa hè mãnh liệt, phát huy uy lực không sánh được, chính là hiện thân của một đoàn xích sắc hỏa diệm. Xích Diệm kiếm thân Thanh Long Cuồng Hú, Thanh Nhược Kinh Lôi.

Tìm hiểu về hệ thống tọa kỵ mới của Tiên Kiếm 2

Phệ Viêm

Trùng kiếm vô phong, đại xảo bất công. Phệ Viêm dài hơn ba trượng, mũi kiếm nhọn, toàn thân đen nhánh, lại ẩn hiện ánh sáng đỏ. Phệ Viêm được đúc từ hàn thiết ngàn năm dưới đáy Vong Tình Hồ, khí lạnh ghê người, phàm nhân không thể lại gần.

Tìm hiểu về hệ thống tọa kỵ mới của Tiên Kiếm 3

Luân Hồi

Luân Hồi chính là thần khí thượng cổ. Chất ngọc phi phàm, phát ra bạch quang nhu hòa, ánh sáng thuần mà không tán. Bên trong có vô số hạt ngọc nhỏ li ti chuyển động không ngừng theo một quỹ đạo riêng biệt thần kỳ ẩn chứa non sông, sao trời lấp lánh. Vừa chính vừa tà, mê hoặc tâm trí con người, nhân tâm như gương sáng, đường đường chính chính thì có ích, ngược lại thì khơi dậy tâm ma, phá hoại bản thân. Có càn khôn dịch chuyển, đảo ngược lại cơ năng nhân quả.

Tìm hiểu về hệ thống tọa kỵ mới của Tiên Kiếm 4

Tiên Điệp

Tiên Điệp tượng trưng cho tình yêu và sự tự do. Tương truyền khi Chúc Anh Đài bị ép xuất giá, nàng đã đi đến mộ của Lương Sơn Bá. Cảm động trước nỗi đau đớn của Chúc Anh Đài, gió mưa ầm ầm nổi lên, mộ của người yêu nứt ra, nàng tiến vào trong. Khi ngôi mộ hợp lại như cũ thì mưa ngừng gió lặng, cầu vồng treo cao và đôi tình nhân biến thành bươm bướm, cùng bay bên nhau giữa chốn nhân gian.

Tìm hiểu về hệ thống tọa kỵ mới của Tiên Kiếm 5

Phượng Linh

Núi Nữ Sàng có loài điểu tựa gà gô gọi là Loan Điểu, nhìn thấy nó thiên hạ thái bình. Dùng lông của nó tinh chế thành Thuần Âm Bảo Phiến, Cam Lộ từ trên trời rơi xuống, Lễ Tuyền từ dưới đất lên, Phượng Hoàng đến, Thần Tước giáng tập, điềm báo cát tường, cảm ứng điềm lành.

Tìm hiểu về hệ thống tọa kỵ mới của Tiên Kiếm 6

Băng Tâm

Tương truyền Nguyệt Cung có một con thỏ ngọc gọi là Băng Tâm, toàn thân trắng như tuyết. Thỏ trắng cầm cối ngọc, quỳ gối giã thuốc thành Cáp Mô Hoàn, dùng dược hoàn này có thể trường sinh thành tiên.

Tìm hiểu về hệ thống tọa kỵ mới của Tiên Kiếm 7

Độc Giác Thú

Độc Giác Thú chính là linh chủng hồng hoang, dị thú thượng cổ. Xuất hiện ở nơi sông băng hoang vu, thích nuốt yêu vật, có thể ngự thần lôi khiến quần yêu sợ hãi.

Tìm hiểu về hệ thống tọa kỵ mới của Tiên Kiếm 8

Hiên Viên Long Hoàng

Chính là tọa kỵ thần kỳ không ai bì mà hoàng đế Hiên Viên đã cưỡi khi đánh bại Xi Vưu ở nơi vực sâu. Hiên Viên Long Hoàng tiếng hống như lôi, ba ngàn năm mới xuất thế một lần, mỗi lần xuất thế mưa gió nổi lên, sấm sét vang trời. Đây chính là tọa kỵ chí tôn trong thiên hạ.

Tìm hiểu về hệ thống tọa kỵ mới của Tiên Kiếm 9

Thông tin chi tiết về các tọa kỵ mới sắp được cập nhật trong Tiên Kiếm, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: