Khám phá những trải nghiệm thú vị với Viễn Cổ Tiên Vực

Trong tháng 05/2012 này, Tiên Kiếm sẽ cập nhật phiên bản mới nhất mang tên “Đại hội quần hùng” với nhiều tính năng mới lạ lần đầu có mặt tại Việt Nam. Trong bài viết hôm nay, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn về Viễn Cổ Tiên Vực, một trong những khu vực mới được cập nhật trong phiên bản mới của Tiên Kiếm.

Khám phá những trải nghiệm thú vị với Viễn Cổ Tiên Vực 1

Theo giới thiệu, Viễn Cổ Tiên Vực là nơi tập trung các hung thần dị thú thoắt ẩn thoắt hiện. Và đây cũng là nơi tập trung đông đảo các cao thủ Tiên Kiếm. Tiêu diệt các quái thú nhằm nhận được bảo vật trân quý là mục tiêu chính của các cao thủ khi bước chân vào vùng đất này.

Đối với các máy chủ khai thông được trên 100 ngày thì Viễn Cổ Tiên Vực sẽ tự động mở chào đón các cao thủ Tiên Kiếm vào tu luyện và chiến đấu. Viễn Cổ Tiên Vực mở vào cửa vào lúc 13h00 – 15h00 và 18h00 – 23h59 hàng ngày.

Khám phá những trải nghiệm thú vị với Viễn Cổ Tiên Vực 2

Để vào được Viễn Cổ Tiên Vực, các cao thủ phải có cấp độ từ cấp 76 trở lên và lực chiến đạt 16.000. Mỗi ngày, một nhân vật được vào Viễn Cổ Tiên Vực hai lần. Trước khi vào, người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ Viễn Cổ Thủ Dụ Ngọc Môn Quan để nhận được Viễn Cổ Thủ Dụ mới có đủ điều kiện vào Viễn Cổ Tiên Vực.

Trong Viễn Cổ Tiên Vực có thể tiến hành tổ đội, mỗi tổ đội không quá 2 Phạm Thiên. Mỗi nhân vật từ lúc vào Viễn Cổ Tiên Vực sẽ có thời gian đến ngược là 30 phút, sau 30 phút sẽ tự động thoát ra ngoài.

Khám phá những trải nghiệm thú vị với Viễn Cổ Tiên Vực 3

Khi các cao thủ vào Viễn Cổ Tiên Vực sẽ nhận được 30 điểm tiên vực và nhiều phần quà hấp dẫn như điểm kinh nghiệm, linh lực, lịch luyện. Cấp độ càng cao thì phần thưởng càng giá trị và hấp dẫn.

Cách mỗi 20 phút sẽ xuất hiện Viễn Cổ Cốt Long, đánh bại quái vật này sẽ nhận điểm kinh nghiệm và linh lực. Nếu bạn may mắn còn có thể nhận được Hộp Cơ Duyên Tiên Vực. Tử vong khi chiến đấu với quái có thể tiến hành hồi sinh tại chỗ, hồi sinh xong vẫn ở trong Viễn Cổ Tiên Vực. Nếu chọn hồi sinh sẽ tự động rời Viễn Cổ Tiên Vực.

Trong Viễn Cổ Tiên Vực, các cao thủ chỉ chiến đấu được với cao thủ ở khác máy chủ. Mỗi trận thắng nhận 30 điểm tiên vực, thất bại mất 30 điểm tiên vực. Chiến đấu thất bại có thể tử vong. Lúc này các bạn có thể chọn hồi sinh tại chỗ, hồi sinh gần hoặc rời Viễn Cổ Tiên Vực. Khi đánh bại nhân vật có điểm tiên vực là 0, sẽ không được nhận 30 điểm tiên vực.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: