Huyền Thoại Anh Hùng tặng giftcode đón Bảo Bình

Theo các thông tin mới cập nhật, VNPAY Online vừa trình làng một sự kiện mới mang tên Quay Số May Mắn. Sự kiện này kéo dài từ ngày 11/04 đến ngày 28/04/2014 và người chơi Huyền Thoại Anh Hùng tham gia sự kiện này có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Ngoài hai hiện vật là điện thoại iPhone 5S 16 GB và máy tính bảng iPad 4 16 GB, người chơi còn có cơ hội nhận nhiều vật phẩm có giá trị trong Huyền Thoại Anh Hùng.

Huyền Thoại Anh Hùng tặng giftcode đón Bảo Bình 1

Cũng trong ngày 11/04/2014 vừa qua, máy chủ thứ 17 mang tên Bảo Bình của Huyền Thoại Anh Hùng đã được trình làng. Nhân dịp Huyền Thoại Anh Hùng ra mắt máy chủ mới Bảo Bình, VNPAY Online gửi tặng bạn đọc GameLandVN 200 giftcode với trị giá 1 triệu đồng mỗi giftcode. Sử dụng giftcode này các bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng hỗ trợ có giá trị giúp hành trình khởi đầu tại máy chủ Bảo Bình trở nên dễ dàng hơn.

Huyền Thoại Anh Hùng tặng giftcode đón Bảo Bình 2

Giftcode Huyền Thoại Anh Hùng được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website htah.vigo.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: