Huyền Thoại Anh Hùng tặng giftcode đón Song Tử

Sau khi máy chủ Song Ngư trình làng với cú hích là những phần thưởng chưa từng có, máy chủ mới Song Tử của Huyền Thoại Anh Hùng sẽ trình làng vào 10h00 sáng nay (28/03/2014) với loạt phần thưởng lớn nhất từ trước đến nay.

Đáng chú ý nhất là giftcode trị giá 1 triệu đồng dành cho những người chơi tham gia vào Song Tử. Đây được coi là giftcode giá trị nhất từng xuất hiện trong Huyền Thoại Anh Hùng tính tới thời điểm hiện tại. Cùng với giftcode dành tặng người chơi mới, người chơi tham gia vào máy chủ Song Tử còn được thưởng thức nhiều sự kiện hấp dẫn.

Huyền Thoại Anh Hùng tặng giftcode đón Song Tử 1

Nhân dịp Huyền Thoại Anh Hùng ra mắt máy chủ mới Song Tử, nhà phát hành VNPAY Online gửi tặng bạn đọc GameLandVN 200 giftcode có trị giá 1 triệu đồng mỗi giftcode. Giftcode Huyền Thoại Anh Hùng được GameLandVN phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết toàn bộ giftcode. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode các bạn có thể tham khảo thêm tại website htah.vigo.vn.

Đã phát hết code!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: