Huyết Chiến: Vương Giả Thiên Hạ ra mắt

Theo các thông báo mới nhất từ VTC Game cho hay, phiên bản mới nhất của trò chơi trực tuyến Huyết Chiến mang tên Vương Giả Thiên Hạ đã được trình làng vào sáng nay (20/08/2014). Điểm nhấn của bản cập nhật Vương Giả Thiên Hạ chính là sự xuất hiện của tính năng quốc chiến và mở giới hạn cấp độ lên 79.

Quốc chiến chính là tính năng làm nên tên tuổi của Huyết Chiến. Theo chia sẻ của VTC Game, tính năng quốc chiến đã thu hút được 5.000 người cùng tham gia một lúc khi ra mắt tại Trung Quốc.

Huyết Chiến: Vương Giả Thiên Hạ ra mắt 1

Để tham gia quốc chiến, người chơi cần phải đạt tới cấp độ 30 trở lên. Hoạt động này diễn ra vào 20h30 các ngày thứ Ba, Năm và Bảy hàng tuần tại Vân Tiêu Thành. Tham gia hoạt động này người chơi có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị trong game.

Ngoài tính năng quốc chiến thì sư đồ cũng là một tính năng hấp dẫn của Vương Giả Thiên Hạ. Những người chơi có cấp độ 79 trở lên có thể trở thành sư phụ. Đồ đệ có thể nhận là những người có cấp độ từ 11 đến 19. Trở thành sư đồ, người chơi Huyết Chiến có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong game dễ dàng hơn và nhận được nhiều quyền lợi hơn chơi game.

Nhân dịp phiên bản mới Vương Giả Thiên Hạ trình làng, máy chủ thứ ba của Huyết Chiến mang tên Chiến Vương cũng đã được trình làng vào sáng nay. Các bạn quan tâm tới phiên bản Vương Giả Thiên Hạ và máy chủ mới Chiến Vương có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website hc.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: