Hyper Universe sắp ra mắt phiên bản tiếng Anh

Theo các thông tin GameLandVN mới cập nhật, Nexon America vừa xác nhận sẽ phát hành game online Hyper Universe tại các khu vực Bắc Mỹ, Mỹ Latinh, Châu Âu và Châu Đại Dương trong năm nay. Hiện tại, trang giới thiệu của Hyper Universe phiên bản quốc tế đã được trình làng tại địa chỉ hyperuniverse.nexon.net.

Dành cho các bạn chưa biết, Hyper Universe là game online thuộc thể loại MOBA màn hình ngang được phát triển bởi CWAVESOFT và đang được phát hành tại Hàn Quốc bởi Nexon. Lối chơi của Hyper Universe có nhiều điểm tương đồng với các trò chơi thuộc thể loại MOBA đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại hay Dota 2. Mỗi trận chiến trong Hyper Universe cũng được chia thành hai đội, mỗi đội gồm 5 thành viên. Hiện tại, Hyper Universe có hơn 30 nhân vật và được chia thành 6 nhóm khác nhau (Tanker, Supporter, Technician, Stalker, Striker và Bruiser).

Các bạn quan tâm tới Hyper Universe có thể tham khảo bài đánh giá nhanh về phiên bản Hàn Quốc của game online này tại đây. Bên dưới là một số video cận cảnh về Hyper Universe lúc mới mở cửa Open Beta tại Hàn Quốc. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: