Lộ diện 4 đội đầu tiên tham gia i-league Season 3

Theo các thông tin mới cập nhật, 4 đội tuyển đầu tiên tham gia nội dung Dota 2 của i-league Season 3 đã được xác định. Ngoài LGD Gaming là đội vô địch i-league Season 2 thì ba đội còn lại đều là những đội tuyển vượt qua vòng loại khu vực. Cụ thể, Alliance là đội tuyển vượt qua vòng loại Châu Âu, Team Malaysia vượt qua vòng loại Đông Nam Á còn Team Tinker vượt qua vòng loại Châu Mỹ.

Tại vòng loại Châu Âu, Alliance đã vượt qua Vega Squadron với tỉ số 2-1, đánh bại Power Ranger với tỉ số 2-0 và đè bẹp Moscow Five với tỉ số 2-0.

i-league Season 3

Tại vòng loại Đông Nam Á, Team Malaysia đã đánh bại Invasion e-Sports với tỉ số 2-0, đè bẹp Can’t Say Wips 2-0 và vượt qua Mineski với tỉ số 2-1.

i-league Season 3

Tại vòng loại Châu Mỹ, Team Tinker đã có một chuỗi trận thắng 2-0 khi đối đầu với TongFu NA, compLexity Gaming và Champions of Summer’s Rift.

i-league Season 3

Nếu bạn chưa biết, i-league Season 3 là mùa giải thứ ba của giải đấu Dota 2 i-league do ImbaTV tổ chức tại Trung Quốc. i-league Season 3 có trị giá giải thưởng cơ bản là 2 triệu nhân dân tệ (khoảng 6,9 tỉ đồng). Tương tự như nhiều giải đấu Dota 2 khác, tổng giá trị giải thưởng của i-league Season 3 sẽ còn tăng lên khi ImbaTV trích 25% tiền bán vé và vật phẩm gây quỹ vào quỹ giải thưởng chung.

Ngoài 4 đội tuyển đã được xác định ở phía trên thì 4 đội còn lại sẽ được xác định sau khi vòng loại Trung Quốc kết thúc. Bốn đội tuyển vượt qua vòng loại khu vực Trung Quốc sẽ giành vé tham gia vòng chung kết i-league Season 3. Vòng loại khu vực Trung Quốc có tổng cộng 16 đội tuyển tham gia và được chia thành 2 bảng, mỗi bảng gồm 8 đội. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền tham gia vòng chung kết i-league Season 3.

Các bạn quan tâm tới i-league Season 3 có thể tham khảo thêm tại trang chủ giải đấu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: