IEM Season VIII Cologne kết thúc ngày đầu tiên

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu IEM Season VIII Cologne đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên. Đã có bốn lượt trận diễn ra trong ngày thi đấu đầu tiên của IEM Season VIII Cologne.

Ở hạng nghiệp dư, Ninjas in Pyjamas giành chiến thắng 2-1 trước TCM Gaming và tiến vào chung kết. Ở trận đấu còn lại, Copenhagen Wolves giành chiến thắng 2-0 trước SK Gaming. Copenhagen Wolves và Ninjas in Pyjamas sẽ tranh chức vô địch của hạng nghiệp dư trị giá 17.000 đô la Mỹ.

131124_gamelandvn_iem01

Hạng chuyên nghiệp của IEM Season VIII Cologne cũng diễn ra hai lượt trận ở vòng tứ kết. Cuộc đối đầu giữa hai đại diện đến từ Nga là The RED và Gambit Gaming đã kết thúc với chiến thắng 2-0 dành cho Gambit Gaming. Họ sẽ đụng độ với Cloud 9 đến từ Bắc Mỹ. Counter Logic Gaming giành chiến thắng 2-0 trước Turquality Blue và giành quyền đi tiếp vào bán kết. Đối thủ của Counter Logic Gaming tại vòng bán kết là Fnatic.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, Turquality Blue và The RED dừng bước với giải thưởng 2.500 đô la Mỹ. SK Gaming và TCM Gaming dừng bước ở hạng nghiệp dư cũng với phần thưởng tương tự là 2.500 đô la Mỹ.

Dưới đây là các trận thi đấu ở hạng chuyên nghiệp của IEM Season VIII Cologne ngày đầu tiên:

The RED vs Gambit Gaming

Counter Logic Gaming vs Turquality Blue

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: